MAGIX SOUND FORGE Pro 16 Full – Chỉnh sữa audio

30/06/2022
MAGIX SOUND FORGE Pro 16 Full - Chỉnh sữa audio
67
Views

MAGIX SOUND FORGE Pro 16 đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết. Sản phẩm này luôn là một công cụ tuyệt vời để ghi, chỉnh sửa và xử lý âm thanh chất lượng cao nhất. Với tính năng ghi nhiều bản nhạc, quy trình làm việc trực quan, các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ và số lượng lớn các plugin chính, nó tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp âm thanh trong hơn hai thập kỷ.

MAGIX SOUND FORGE Pro 15

MAGIX Sound Forge (trước đây gọi là SONY Sound Forge hoặc Sonic Foundry Sound Forge ) thường được tiêu dùng bởi các biên tập viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ và nhà phân phối cho các nhiệm vụ xử lý âm thanh căn bản và tiên tiến sở hữu độ xác thực cao.

Sound Forge Pro cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa âm thanh 1 bí quyết nhanh chóng, giải quyết các tác vụ xử lý âm thanh tinh vi và hiển thị các tệp tin chính. Magix đã phát hành Sound Forge Pro 14 và Sound Forge Pro 14 Suite. Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa âm nhà thổ đời đi kèm mang các cải tiến về quy trình làm cho việc, hình ảnh hóa rẻ hơn và 1 số tinh chỉnh về hiệu suất.

MAGIX SOUND FORGE Pro 16 từ lâu đã là giải pháp ghi âm, chỉnh sửa và làm chủ hàng đầu cho PC Windows của bạn và phiên bản 14 mang đến những cải tiến về quy trình khiến việc ảnh hưởng sự sáng tạo, 1 loạt các máy đo và máy phân tích chính xác, cộng sở hữu 1 loạt những hiệu suất cao những thay đổi dưới mui xe.

Ghi lên đến 32 kênh với chất lượng 64-bit / 768kHz cao cấp, sau đấy chỉnh sửa và làm cho chủ sở hữu hàng loạt bộ vi xử lý chất lượng cao, bao gồm iZotope Ozone 9 Elements và RX 7 Elements. Các dự án của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ công cụ VST được vững mạnh lại, tương trợ ARA2 bổ sung và các thuật toán phối màu POW-r nổi tiếng. Khả năng tạo đĩa CD tuân thủ Sách Đỏ cũng được nâng cấp.

Cho dù bạn bắt buộc chỉnh sửa 2 bản nhạc căn bản hay làm chủ âm thanh vòm nâng cao, Sound Forge Pro là 1 phần mềm giỏi tuyệt vời. Ngoài những gì có trong Sound Forge Pro 14, phiên bản Suite còn bổ sung 11 plugin coreFX. Celemony Melodyne Essential cũng được bao gồm, cũng như những bộ Mô hình Tương tự và Hiệu ứng Cổ điển với bốn trình cắm chính và ba hiệu ứng cổ điển, tương ứng.

Nếu bạn còn quá xa lạ với MAGIX SOUND FORGE Pro 16 thì Adobe Audition CC 2021 có vẻ lại là một lựa chọn rất hợp lý vì nó cũng là một trình chỉnh sữa, biên tập âm thanh… nhưng nó được dùng phổ biến hơn MAGIX SOUND FORGE Pro 15.0.

Đơn giản dễ dùng
Cửa sổ Hành động tức thì cho phép bạn truy cập các chức năng thường dùng trong vài giây. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các chức năng trong menu. Giao diện này cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng và bạn có tất cả các công cụ và chức năng cần thiết trong tay.

Menu trên Windows
Thực hiện các tác vụ cơ bản bằng cách nhấp chuột phải vào nút hệ thống trong menu ngữ cảnh của Windows mà thậm chí không cần mở SOUND FORGE Pro. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn.

WaveColor
Tô màu dạng sóng Succinct với WaveColor cho phép bạn định hướng bản thân trong một dự án và cung cấp cái nhìn tổng quan nâng cao về tất cả các nhiệm vụ. Bạn có thể xác định các đặc điểm cao độ và âm thanh theo màu sắc và mức độ bão hòa của chúng.

Các tính năng chính MAGIX Sound Forge Pro 15:

 • Chỉnh sửa, chuyển đổi và sản xuất theo nhiều định dạng
 • Có thể mở rộng với hỗ trợ plugin DirectX và VST
 • Hỗ trợ âm thanh với độ phân giải cao (lên đến 192 kHz)
 • Công cụ xử lý dây chuyền tiên tiến tuyệt vời
 • Các trình cắm thêm xử lý hiệu ứng và hiệu ứng bản địa
 • Công cụ chuyên nghiệp để thiết kế và chỉnh sửa âm thanh
 • Ghi âm thời gian thực, âm thanh nổi và đa kênh
 • Ghi lên đến 32 kênh âm thanh đồng thời
 • Bộ công cụ ghi âm, chỉnh sửa và thiết kế
 • Phân tích phổ và tính năng chuyển đổi hàng loạt
 • Hỗ trợ nhiều loại định dạng tệp

Xem thêm: MAGIX VEGAS Pro 19 Full – Phần mềm chỉnh sữa biên tập phim

MAGIX SOUND FORGE Pro 16

Download & Cài Đặt

*** Đây là bản cài đặt đã được active sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay. Việc cài đặt cũng khá đơn giản nhanh gọn với vài thao tác NEXT.

MAGIX SOUND FORGE Pro 16 Full - Chỉnh sữa audio


Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page