MAGIX VEGAS Pro 19 Build 424 Full – Hướng dẫn cài đặt

MAGIX VEGAS Pro 19 được thiết kế để biên tập, chỉnh sửa và ghi nhiều đoạn video và âm thanh. Chương trình có kho công cụ cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa tài liệu ở các định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh với âm thanh vòm và DVD hai lớp . Để lưu các bản ghi với chất lượng cao, bạn có thể ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và chú thích.

MAGIX VEGAS Pro 19

Nếu bạn không quen với trình biên tập phim hơi lạ lẫm này thì Adobe Premiere Pro là một lựa chọn tốt hơn, có thể thấy hầu như các nhà sáng tạo nội dung, biên tập editor đều sử dụng, và nó rất phổ biến. Bạn có thể tải Adobe Premiere Pro  về sử dụng ngay sau khi cài đặt. Nhưng nếu với những nhu cầu cơ bản thì MAGIX VEGAS Pro 19 là một lựa chọn rất tốt, nó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nó đề ra. Và điều đặc biệt MAGIX VEGAS Pro 19 không yêu cầu cấu hình quá cao cho việc sử dụng. Nên các bạn tham khảo nhé!

MAGIX VEGAS Pro 19 kèm Key/Active sẵn có tất cả các tính năng mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để tạo các dự án video của họ. Các công cụ như phím sắc độ, cân bằng trắng, ổn định hình ảnh, chỉnh sửa 3D lập thể, chỉnh sửa Multicam và tạo mặt nạ đều có mặt và hoạt động tốt.

Giờ đây, để cung cấp và bổ sung cho VEGAS Pro 19, thì SOUND FORGE Pro sẽ tăng cường đáng nói khả năng chỉnh sửa và khiến cho chủ âm thanh. Nhập đoạn hội thoại, âm thanh fx hoặc nhạc của bạn để chỉnh sửa chính xác. Dễ dàng vận dụng những công nghệ hồi phục âm thanh mạnh mẽ như dòng bỏ tiếng ồn tự động. Cung cấp một bản phối cuối cộng tuyệt đẹp và đưa nó trở lại cái thời gian VEGAS Pro của bạn ngay lập tức.

Các biên tập viên và nghệ sĩ bậc nhất của ngành điện ảnh và truyền hình tìm Boris FX Continuum. Với những phiên bản mới nhất của Đơn vị hạt, Đơn vị hồi phục hình ảnh và Đơn vị kiểu phim, bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh cấp độ mạnh mẽ và tần tiện thời kì này bao gồm các phương tiện theo dõi và mặt nạ Mocha được trao giải Oscar tích hợp để dễ dùng .

Tính năng MAGIX VEGAS Pro 19:

Cung cấp 1 biện pháp toàn diện để chỉnh sửa video
Cải thiện quy trình khiến việc và những tiến bộ khác nhau
Cung cấp bản xem trước video theo thời gian thực
Dòng thời gian phong phú về tính năng để chỉnh sửa chính xác
Phân tích từng sườn hình của video
Thêm clip và tham dự đa dạng clip trong video
Có được bản biểu lộ video 3D mượt mà hơn
Hỗ trợ video sở hữu chất lượng 4K, UHD
Hỗ trợ tính năng Camera Red
Tính năng Zoom thông minh
Tạo phim 3D từ nội dung 2D.
Tính năng ghi đĩa Blue –ray, tạo

MAGIX VEGAS Pro 19

Download & Cài Đặt

*** Đây là bản cài đặt đã được active sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay. Việc cài đặt cũng khá đơn giản nhanh gọn với vài thao tác NEXT.

MAGIX VEGAS Pro 19 Build 424 Full - Hướng dẫn cài đặt


  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts