Marmoset Toolbag 4 Full Version – Kết Xuất Đồ Họa 3D

08/07/2022
Marmoset Toolbag 4 Full Version - Kết Xuất Đồ Họa 3D
18
Views

Marmoset Toolbag 4 Full Version Active kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết. Với các bộ công cụ 3D đỉnh cao như: Unified baking, texturing, and rendering tools… thì Marmoset Toolbag phù hợp với tất cả 3D artist’s.

Marmoset Toolbag 4 Full Version

Marmoset Toolbag là một bộ công cụ kết xuất thời gian thực mạnh mẽ và tiên tiến, cung cấp trình chỉnh sửa vật liệu, trình chỉnh sửa hoạt ảnh và trình kết xuất. Chương trình mang đến một công cụ thiết yếu để kết xuất 3D, chỉnh sửa hoạt ảnh và hơn thế nữa. Nó thường được sử dụng để tiền sản xuất đến hậu sản xuất. Toolbag cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra hình ảnh / video gần như thực tế mà không có giới hạn (Real-Time 3D in Your Browser), và hiển thị tác phẩm nghệ thuật của bạn trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

Marmoset Toolbag 4.0.4.3 Full Keygen

Marmoset Toolbag Full Version cung cấp một loạt các tính năng mới thú vị, một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh, các công cụ hoạt ảnh mới và hơn thế nữa. Trình tạo bóng mô-đun và trình chỉnh sửa cảnh đáp ứng cho phép bạn làm việc ở tốc độ ánh sáng, có thể giải quyết mọi thách thức và làm cho tầm nhìn điện ảnh của bạn trở nên sống động với các công cụ mới để nhập, tạo khung hình chính, hiệu ứng bài đăng, lưới, máy ảnh, đèn và hơn thế nữa.

  1. RENDERING
  2. TEXTURING
  3. BAKING
  4. SCENE EDITING

Real-World Accuracy:
Kết xuất vật lý dựa trên thời gian thực và ánh sáng dựa trên hình ảnh là cốt lõi của chất lượng hình ảnh vượt trội của Toolbag. Thực tế hoặc cách điệu, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ tỏa sáng.

Intuitive Design:
Tự làm như ở nhà với giao diện có thể tùy chỉnh mới của Toolbag. Chức năng kéo-n-thả, không gian làm việc, bộ tải thông minh và khả năng tương thích màn hình kép kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm 3D quen thuộc.

Create Portfolio Content:
Chụp ảnh tĩnh về nghệ thuật nhân vật, nghệ thuật môi trường, thiết kế sản phẩm mới nhất của bạn và hơn thế nữa. Sử dụng công cụ Bàn xoay tích hợp của Toolbag hoặc thiết lập hoạt ảnh và chuỗi camera tùy chỉnh của riêng bạn để tự hào giới thiệu tác phẩm mới nhất của bạn trong chuyển động.

Free Asset Library:
Kho công cụ đi kèm với quyền truy cập miễn phí vào một thư viện khổng lồ về vật liệu, bầu trời, họa tiết bàn chải, v.v. để dễ dàng hơn trong quy trình làm việc của bạn

Download Marmoset Toolbag Full Version

Marmoset Toolbag 4 Full Version - Kết Xuất Đồ Họa 3D

⇒ Hướng dẫn:

1.) Install

2.) Đảm bảo rằng chương trình không chạy trên nền (Make sure the program is not running on background)

3.) Sử dụng keygen của chúng tôi để tạo các tệp đăng ký cần thiết (Use our keygen to generate needed registration files)

4.) Sao chép tệp (keygen) vào (Copy generated files to)
C:\Users\%UserName%\AppData\Local\Canopy\toolbag4

Thay thế %UserName% là thư mục người dùng của bạn (replace %UserName% with your Windows username)

5.) All done. OK!

 


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page