Media Preview – Hiển Thị Thumbnail Video, Photo

  • 2 weeks ago
  • 25 Views
  • 0 0

Media Preview là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn xem trước hình thu nhỏ của hầu hết các định dạng video trong Windows Explorer. Theo mặc định, Windows chỉ hỗ trợ các định dạng tệp phương tiện được phát triển bởi Microsoft hoặc cho QuickTime và bỏ qua các định dạng phương tiện phổ biến khác (Không hiển thị hình thu nhỏ, xem trước).

Media Preview của bên thứ ba ra đời để khắc phục việc này. Công cụ nhỏ gọn này hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows bao gồm cả Windows 8, 10 và 11 (32 bit và 64 bit). Các định dạng video được hỗ trợ bởi Media Preview bao gồm 3GP, 3G2, AVI, AMV, DIVX, FLV, F4V, MKV, WEBM, MPG, MPEG, M1V, M2V, OGM, OGV, MP4, M4V, MPV4, TS, TP, MTS, MOV, RM, VOB, EVO & WMV. Media Preview được cung cấp bởi Libavcodec, codec âm thanh / video hàng đầu.

Media Preview - Hiển Thị Thumbnail Video, Photo Media Preview Full

Sau khi tải Media Preview về bạn tiến hành cài đặt, việc cài đặt đơn giản, next, next là xong! Khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên có 3 tab bạn cần quan tâm đó là:

  • Video Formats: Lựa chọn các định dạng video cần hiển thị hình thu nhỏ
  • Audio Formats: Lựa chọn các định dạng âm thanh cần hiển thị hình thu nhỏ
  • Image Formats: Lựa chọn các định dạng hình ảnh cần hiển thị hình thu nhỏ

Ở các mục bạn có thể bấm vào “Select All” để chọn tất cả các định dạng, khỏi phải bấm từng cái! sau khi chọn xong, bạn bấm vào “Apply” là xong!

Donwload Media Preview

Media Preview - Hiển Thị Thumbnail Video, Photo

Comments are closed.