Microsoft Office 2007 Full Tiếng Việt – Hướng dẫn cài đặt

Mời bạn tải về bộ Microsoft Office 2007 Full  ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt, được active sẵn sau khi cài đặt. Đây là bộ sản phẩm khá lâu của Microsoft , được cộng đồng người Nga active và chia sẽ lại, mình đã thêm bộ ngôn ngữ tiếng việt vào Microsoft Office 2007 này.

Microsoft Office 2007

Bạn có thể tạo tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp cho bản in, e-mail hoặc xuất bản trực tuyến và tự thiết kế các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Thiếu kinh nghiệm thực tế và sự hỗ trợ từ các chuyên gia kỹ thuật sẽ không ngăn cản bạn tạo các tài liệu, bảng tính, bản trình bày và cơ sở dữ liệu kinh doanh động. Khám phá các tính năng mới nhanh hơn với hệ thống menu được sắp xếp hợp lý giúp bạn dễ dàng truy cập các công cụ cần thiết ngay khi cần.

Microsoft Office 2007 Portable Full Setup (32-bit & 64-bit) phiên bản mới nhất miễn phí thiết lập ngoại tuyến cho Microsoft Windows 7, 8, 10, XP, Vista. Portable Microsoft Office 2007 (Chỉ dành cho Word & Excel) là bộ sản phẩm được thiết kế cho các nhu cầu tài liệu như xử lý văn bản, trang nguồn để quản lý các công việc liên quan đến kế toán và tạo các tài liệu chuyên nghiệp, sử dụng nhiều phông chữ và màu sắc. Cho dù bạn yêu cầu một chương trình để sắp xếp một số bảng tính hay một bộ xử lý văn bản tiêu chuẩn, thì Microsoft Office 2007 là một bộ ứng dụng văn phòng có ích.

Tải xuống ứng dụng bao gồm các thành phần phổ biến của Microsoft Word, Microsoft Excel và PowerPoint. Tất nhiên, bộ ứng dụng bao gồm trình xử lý văn bản nổi tiếng nhất hỗ trợ định dạng văn bản trong khi chương trình Excel cho phép người dùng tạo và quản lý bảng tính. PowerPoint cung cấp một bộ trình chiếu mạnh mẽ. Cũng được bao gồm trong Microsoft Office 2007 là ứng dụng email Outlook và Access, là một chương trình quản lý cơ sở dữ liệu.

Microsoft Office 2007 Full Tiếng Việt - Hướng dẫn cài đặt

  1. Tab 1 ENG: chuyển ngôn ngữ cài đặt tiếng Anh
  2. Tab 2: Bỏ tíck tất cả
  3. Tab 3: Bấm để bắt đầu quá trình cài đặt.

Microsoft Office 2007 Full Download

Download fxtubcom

⇒ Hướng dẫn cài đặt và chuyển ngôn ngữ sang tiếng việt!

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts