Thủ Thuật

Cài đặt Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021

Phương pháp cài đặt Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021, Microsoft Windows 10 Enterprise 2021 LTSC Version 21H2 là một phiên bản hệ điều hành đặc biệt, được tối ưu hóa cho môi trường doanh nghiệp với tính ổn định và bảo mật cao. Phiên bản LTSC này đã mang đến nhiều cải tiến quan trọng, và nhưng có một vấn đề là  Windows 10 LTSC không hỗ trợ Microsoft Store và các ứng dụng mặc định Microsoft.

Windows 10 LTSC 2021 Microsoft Store Installer sẽ giúp việc tích hợp Microsoft Store trong Windows 10 Enterprise 2021 LTSC Version 21H2, người dùng và doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ một cửa hàng ứng dụng đa dạng và tiện ích. Microsoft Store cung cấp một nền tảng trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng, trò chơi, phần mềm và nội dung khác một cách thuận tiện.

microsoft store windows 10 ltsc 2021

Việc có Microsoft Store trong Windows 10 Enterprise 2021 LTSC Version 21H2 mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, người dùng có thể truy cập vào một bộ sưu tập ứng dụng phong phú, bao gồm cả ứng dụng do Microsoft và bên thứ ba phát triển. Điều này mở ra nhiều khả năng và tùy chọn cho người dùng, từ các công cụ làm việc hàng ngày đến các ứng dụng chuyên dụng cho các nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021 đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy của ứng dụng được cung cấp, Microsoft thực hiện quá trình kiểm duyệt và xác minh ứng dụng trước khi chúng được đưa lên cửa hàng, đảm bảo rằng người dùng chỉ nhận được các ứng dụng an toàn và không gây hại cho hệ thống.

Ngoài ra, việc tích hợp Microsoft Store trong Windows 10 Enterprise 2021 LTSC Version 21H2 cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp. Quản trị viên có thể định cấu hình và triển khai ứng dụng một cách trực quan, quản lý cập nhật và giới hạn quyền truy cập cho người dùng, đảm bảo sự an toàn và tuân thủ chính sách trong toàn bộ hệ thống.

Windows 10 LTSC 2021 Microsoft Store Installer

Sự bổ sung của Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021 Version 21H2 là một bước tiến quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp, nếu có nhu cầu. Việc truy cập vào một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy và đa dạng không chỉ tạo ra trải nghiệm tốt hơn, mà còn giúp tăng cường năng suất và hiệu quả làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Download [FXTUB]Install_Microsoft_Libs_and_Store
  2. Giải nén
  3. Chạy file “Install_Microsoft_Libs_and_Store
Cài đặt Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021
Run file “Install_Microsoft_Libs_and_Store”

Microsoft Store Windows 10 LTSC 2021

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: