Phần Mềm

Download Movavi Video Suite 22 Full Version

Movavi Video Suite 22 Full Version là một phần mềm chỉnh sửa video cho Windows PC, đây là một chương trình Video Suite bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ khi bạn chỉnh sửa video trên Windows, giúp bạn tạo phim và trình chiếu chuyên nghiệp trên máy tính tại nhà – ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm.

Movavi Video Suite là một phần mềm đa chức năng và tiện ích cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và phát các tệp video và âm thanh. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Movavi Video Suite là một giải pháp hoàn hảo cho những người không có kinh nghiệm về chỉnh sửa video cũng như những chuyên gia làm phim chuyên nghiệp.

Một trong những tính năng độc đáo của Movavi Video Suite là khả năng chuyển đổi các định dạng video và âm thanh khác nhau. Với hơn 180 định dạng được hỗ trợ, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp từ một định dạng sang một định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Movavi Video Suite 22 Full Version

Trình tạo video của Movavi kết hợp nhiều khả năng làm việc với đa phương tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo video sẽ giúp bạn tạo video, chuyển đổi tệp phương tiện và chụp màn hình, thì Movavi Video Suite là lựa chọn tốt nhất.

Movavi Video Suite cũng cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn cắt, ghép, xoay, thu nhỏ và phóng to video của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các tính năng hiệu ứng đặc biệt, cho phép bạn thêm các hiệu ứng đa phương tiện, các bộ lọc và video overlay cho video của mình.

Movavi Video Suite cũng bao gồm một công cụ ghi lại màn hình, cho phép bạn ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính của mình và tạo ra các video hướng dẫn hoặc video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Movavi Video Suite còn cung cấp một bộ sưu tập các thư viện âm thanh và hình ảnh, cho phép bạn tìm kiếm và thêm các tệp có sẵn vào video của mình một cách dễ dàng. Movavi Video Suite cũng cung cấp các công cụ để xuất video hoàn chỉnh của bạn đến các định dạng phổ biến như AVI, MP4, WMV và MOV, cho phép bạn chia sẻ video của mình trên các nền tảng trực tuyến, thiết bị di động và đầu phát đa phương tiện.

Cấu hình yêu cầu:

  • Operating system : Microsoft Windows 7 trở lên
  • Processor : Intel, AMD, or compatible dual-core processor, 1.5 GHz
  • Graphics card : NVIDIA GeForce series 8, Intel HD Graphics 2000, AMD Radeon R600 up to
  • Display : 1280 × 768 screen resolution, 32-bit color
  • RAM : 512 MB RAM
  • Hard drive space : 2 GB for ongoing operations

Download Movavi Video Suite 22 Full Version

Tóm lại, Movavi Video Suite là một phần mềm đa chức năng và tiện ích cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp video và âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các tính năng đặc biệt và các công cụ chuyên nghiệp, Movavi Video Suite là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn tạo ra các video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

♦ Cách cài đặt và active cũng tương tự như : Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Suite Full

Shares:
Download Movavi Video Suite Full Version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Replace file
Password File: fxtub.com

Comment Here: