Nancy lộ hình ảnh nhạy cảm | Cộng đồng mạng đang phát tán một clip ngắn cảnh Nancy (thành viên nhóm Momoland) đang thay đồ ở hậu trường. Có vẻ như sau scandal bị lộ video nhạy cảm chụp lén tại Asia Artist Awards (AAA 2019) Việt Nam, Nancy đã dần vượt qua và lấy lại phong độ.

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ | Full Clip Nancy
Hình ảnh của Nancy tại AAA (Asia Artist Awards) 2019. Bộ đồ mà stylish đã đưa cho Nancy trong hậu trường.

Gần đây, cộng đồng fan của Nancy xôn xao, phẫn nộ trước thông tin loạt ảnh, video quay lén Nancy trong phòng thay đồ ở hậu trường, bị chia sẻ trong một nhóm có hơn 500 thành viên. Ngay khi phát hiện sự việc, người hâm mộ đã nhanh chóng gửi mail về công ty quản lý là MLD Entertainment.

nancy lộ ảnh nhạy cảm
Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ

Cụ thể, một tài khoản Twitter đã đăng tải những hình ảnh đang thay đồ của nữ ca sĩ Nancy xinh đẹp, với sự trợ giúp của nhân viên hậu trường và stylist. Đoạn clip cho thấy được quay ở khoảng cách khá gần, và được cho là của nhân viên trong chương trình. Hoặc là được gắn camera từ trước.

Tài khoản Twitter đăng tải loạt ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất “tiếng Việt” khiến cho không ít fan Nancy vô cùng bức xúc và đặt câu hỏi về việc ban tổ chức AAA 2019 quản lý quá lỏng lẻo, đã  tạo ra sự cố khiến nancy lộ hàng trong phòng thay đồ.

ảnh nóng nancy

Về phía đại diện truyền thông của Đông Nam Media – đơn vị tổ chức Asia Artist Awards tại Việt Nam, Ngay sau đó cũng đưa ra lời xin lỗi Nancy và cam kết tích cực hợp tác cùng cơ quan pháp luật của Hàn Quốc lẫn Việt Nam để áp dụng hành động pháp lý thích đáng với người vi phạm.

MLD Entertainment (MOMOLAND) công ty quản lý của Nancy cho biết, công ty sẽ có biện pháp mạnh đối với đối tượng chụp lén và phát tán hình ảnh của Nancy (thành viên nhóm Momoland)

“Công ty sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ đối với cả người chụp lén và người phát tán những hình ảnh của Nancy… Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng dân sự và hình sự đối với hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về tội phạm bạo lực tình dục, truyền bá nội dung khiêu dâm và các quyền cá nhân theo Đạo luật thông tin và truyền thông”, trích thông báo của MLD Entertainment.

“Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ, là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát, cơ quan chức năng và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ với người chụp lén cũng như phát tán tấm hình”, MLD Entertainment thông báo.

Nancy sau vài ngày suy sụp tinh thần thì đã lấy lại phong độ, mới đây cô còn đăng storie để cỗ vũ đàn em kêu gọi mọi người ủng hộ đàn em. Đây cũng là một tin mừng cho Fan của Nancy.

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ

Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2019. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ahn Hyo Seop, TWICE, ITZY, StrayKids, TXT, Super Junior… Trong sự kiện, Nancy đảm nhận vai trò MC cùng Lee Teuk và Ahn Hyo Seop.

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ | Full Clip Nancy

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ | Full Clip Nancy

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ | Full Clip Nancy

Bình luận và cảm xúc của cộng đồng mạng:

– Cũng không có gì là ghê gớm lắm vì chụp rất xa

– Khô thân idol của tao, mẹ mấy thằng hâm đi quay lén con nhà ng ta làm gì

– Bọn quay lén này phải phạt thật nặng vào

– idol của tao ngực căng đét ngon phết nhờ

– Đươc quá đấy chứ, đúng là hot girl có khác ngon thật

– Được lám, vú quá chất luôn

Nancy lộ hình ảnh nhạy cảm

Xem và Tải Video

Mật khẩu giải nén nếu có : fxtub.com

*** Lưu ý: Đây là video phù hợp cho đối tượng trên 18 tuổi

*** DOWNLOAD FILE:

Nancy Lộ Hình Ảnh Nhạy Cảm Khi Thay Đồ | Full Clip Nancy