Download Native Instruments Kontakt 7 Full Options

24/11/2022
Download Native Instruments Kontakt 7 Full Options
38
Views

Tải về VST Native Instruments Kontakt 7 Full Version đã phát hành phiên bản mới nhất của nền tảng công cụ làm tất cả, công cụ bản địa Kontakt 7 có trình duyệt mới có thể thay đổi kích thước, thư viện được bổ sung và chỉnh sửa, hiệu ứng mới được thêm vào và cải tiến âm thanh bên trong. Kontakt 7 Full là tất cả mọi thứ, từ nguồn cảm hứng tức thời cho các nhà sản xuất âm nhạc đến công cụ tạo nhạc cụ hàng đầu trong ngành.

Download Native Instruments Kontakt 7 Full Version

Đi kèm với KOMPLETE 14 STANDARD trở lên, KONTAKT 7 có thư viện HiDPI Factory được làm mới, với các nhạc cụ mới, từ phần dành cho dàn nhạc từ Công cụ dàn nhạc đến các synth tương tự hiếm và mọi thứ ở giữa. Kontakt 7 Full là sự phát triển tiếp theo của trình lấy mẫu được yêu thích trên thế giới, Native Instruments Kontakt 7 dành cho Windows và Mac có sẵn để mua với giá 299 USD/EUR.

Native Instruments Kontakt Factory Library 2 v1.0.4 đi kèm với một loạt các âm thanh, hiệu ứng và tính năng động cơ hoàn toàn mới, cộng với giao diện hiện đại, dễ sử dụng tuyệt đẹp, giúp việc sáng tạo với các nhạc cụ mẫu trở nên nhanh hơn và trực quan hơn. Với hơn 39GB mẫu được ghi lại tỉ mỉ từ gần 900 nhạc cụ riêng lẻ, nó bao gồm mọi thứ, từ nhạc cụ âm thanh được lấy mẫu sâu đến máy trống cổ điển và synths tương tự cổ điển.

Native Instruments Kontakt 7 Full Options

Tutorial/hướng dẫn cài đặt


Article Categories:
VST Plugins

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page