VST Plugins

Download Native Instruments Maschine 2 – Plugins (VST, AU)

Download VST Maschine 2.16.1 for Windows thêm các nhóm không giới hạn và chèn hiệu ứng vào bộ tính năng mạnh mẽ của MASCHINE. Hỗ trợ đa lõi đảm bảo máy tính của bạn xử lý tất cả song song với khả năng xử lý cực kỳ hiệu quả – ngay cả khi sử dụng phần mềm dưới dạng trình cắm thêm VST hoặc AU. Công cụ âm thanh mới hiện cũng hỗ trợ sidechaining, cho các hiệu ứng vịt cổ điển và hơn thế nữa.

Download Native Instruments Maschine 2 - Plugins (VST, AU)

Native Instruments Maschine v2.16.1 for Windows thiết lập một tiêu chuẩn mới trong tổng hợp trống phần mềm. Tạo âm thanh trống acoustic và điện tử được điều chỉnh hoàn hảo của riêng bạn với chất lượng âm thanh thực sự vô song. Sáu plug-in trống đơn âm độc quyền, với các thuật toán độc đáo của riêng chúng, mang đến cho bạn bất kỳ âm thanh bộ gõ nào bạn cần. Tất cả đều có thể tinh chỉnh, tự động hóa và tích hợp hoàn hảo vào MASCHINE – với chất lượng đến từ chuyên môn DSP nổi tiếng của NI.

Dải plug-in mới của MASCHINE 2 mang đến cho bạn một cách hoàn toàn mới để xem các nhạc cụ và hiệu ứng của mình. Mỗi công cụ và hiệu ứng bên trong hiện có bố cục riêng để nhận dạng hình ảnh nhanh như chớp. Sự tích hợp trực quan, trực quan này mở rộng cho các Công cụ và Hiệu ứng KOMPLETE. Và hơn thế nữa, MASCHINE có thể xử lý khá nhiều plugin VST, AU hoặc hiệu ứng mà bạn sở hữu.

Duyệt qua các cài đặt trước và tải nhanh bất kỳ Nhạc cụ hoặc Hiệu ứng KOMPLETE 13 nào trực tiếp từ màn hình biểu tượng sản phẩm đủ màu của MASCHINE 2. Và bây giờ, thậm chí còn nhiều hơn nữa để khám phá. MASCHINE 2 bao gồm KOMPLETE 13 SELECT – tuyển chọn cao cấp gồm 16 Công cụ và Hiệu ứng KOMPLETE. Nhận ngay một bộ âm thanh chuyên nghiệp đầy đủ và kiểm soát tất cả từ phần cứng MASCHINE của bạn.

Bạn cũng nhận được hơn 2000 mẫu khác, 200 cài đặt trước MASSIVE hoàn toàn mới và hơn 100 bộ công cụ mới – tất cả trong một trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp việc tìm kiếm âm thanh của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản. Bất kể bạn đang theo đuổi âm thanh nào, MASCHINE đang chờ bạn.

Maschine 2 VST Download

⇒ Video tutorial / hướng dẫn cài đặt: VST Maschine V2

Shares:
Download VST Maschine 2 Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: