VST Plugins

Download NUGEN Audio Bundle Completion Full Version

Tải về NUGEN Audio Bundle Completion , NUGEN Audio là một công ty sản xuất phần mềm âm thanh chuyên nghiệp của Đức. Công ty được thành lập vào năm 2006 bởi các kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm với mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và dễ sử dụng. Bundle Completion là một bộ plugin VST/AU/AAX của NUGEN Audio bao gồm một loạt các công cụ cho phép người dùng xử lý âm thanh của họ một cách chuyên nghiệp.

Download NUGEN Audio Bundle Completion Full Version

Bộ plugin NUGEN Audio Bundle Completion:

 • AB Assist v1.3.1.0: Công cụ để so sánh nhanh hai đoạn âm thanh. Chúng có thể là hai lần lặp khác nhau, hai bản sửa đổi của bản trộn, hai phiên bản của bản master, hai biến thể của plugin hoặc bất kỳ thứ gì khác!
 • Aligner v1.1.0.6: Công cụ tự động để căn chỉnh pha và cực, được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc hàng ngày của kỹ sư âm thanh.
 • Halo Downmix v1.5.0.0: Cho phép bạn thực hiện chính xác việc downmix, cân bằng âm thanh vòm, giám sát bản trộn và nén stero phức tạp. Keo dán kết hợp quy trình làm việc của bạn, cho phép bạn tạo âm thanh vòm và stero một cách dễ dàng và không thỏa hiệp.
 • Halo Upmix v1.7.0.4: Tinh chỉnh bản trộn âm thanh vòm của bạn đến mức hoàn hảo. Với khả năng kiểm soát kênh trung tâm độc đáo, bao gồm việc trích xuất đối thoại có thể chuyển đổi, Halo Upmix phù hợp cho tất cả các loại sản xuất – từ phục hồi kho lưu trữ và truyền hình đến trò chơi điện tử 7.1 đầy đủ.
 • Halo Vision v1.1.0.0: Gói phân tích hình ảnh tùy chỉnh theo thời gian thực. Các mô-đun đa dạng cung cấp cho các chuyên gia âm thanh cái nhìn rõ ràng hơn về từng khía cạnh của âm thanh, cho phép đưa ra quyết định và khắc phục sự cố một cách chính xác và tự tin, cũng như phát hiện các khu vực có vấn đề có thể bị bỏ qua khi chỉ sử dụng thính giác.
 • ISL v2.10.0.3: Các thuật toán True Peak của tiêu chuẩn ITU-R B.S. 1770 và các tiêu chuẩn liên quan (bao gồm phát hiện True Peak theo công nghệ Apple ‘afclip’), và phù hợp để kiểm soát âm thanh cho hậu sản xuất, master âm nhạc và các ứng dụng phát sóng.
 • Jotter v1.1.0.3: Công cụ mới hoàn toàn để tạo ghi chú và nhận xét, được thiết kế để cộng tác. Chỉ cần chèn Jotter vào bất kỳ đâu trong dự án của bạn và thêm các ghi chú được ghim vào mã thời gian. Chúng có thể được chia sẻ giữa các nhân viên thông qua plugin, ứng dụng riêng biệt hoặc bằng cách xuất tệp .csv.
 • LM-Correct v2.10.0.1: Con đường độc đáo, tức thời và đơn giản đến âm thanh có độ lớn phù hợp trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và ngăn ngừa những sai lầm tốn kém.
 • MasterCheck v1.8.0.2: Giải pháp tối ưu hóa toàn diện cho các dịch vụ giao hàng hiện đại – plugin cung cấp các công cụ để đảm bảo âm nhạc của bạn đến với người nghe ở định dạng như nó đã được dự định. Các ứng dụng phát trực tuyến, cửa hàng tải xuống và podcast đều sử dụng nén dữ liệu, bình thường hóa âm lượng hoặc cả hai.
 • Monofilter v4.3.0.6: Nền tảng cho sức mạnh và độ rõ ràng thực sự. Tạo cho bass độ dày trong suốt; làm sắc nét, xác định và căn chỉnh nó cho bản trộn dày nhất.
 • Paragon v1.4.0.6: Một bộ xử lý reverb thực sự với độ linh hoạt và kiểm soát của một bộ xử lý reverb thuật toán cổ điển, mang đến cho bạn âm thanh của các không gian thực sự, hiện được trang bị khả năng tùy chỉnh chưa từng có.
 • Receive v1.0.2.0: Plugin (được cung cấp kèm theo cài đặt SigMod) có thể được kết nối để tín hiệu được lấy có thể được gửi đến một đường khác để.
 • Send v1.0.2.0: Plugin được cài đặt cùng với MasterCheck. Nó có thể được sử dụng để “rút” tín hiệu ở bất kỳ điểm nào trong mạch và gửi âm thanh qua MasterCheck.
 • SigMod v1.4.0.0: Mở rộng chức năng của các plugin và DAW của bạn ngay lập tức với mười ba thiết bị khác nhau để sửa đổi tín hiệu. Khám phá các khả năng sáng tạo mới và nhanh chóng thêm các tính năng còn thiếu.
 • Stereoizer v3.5.0.4: Plugin mảng stéréo với sự khác biệt rõ ràng – bản trộn của bạn sẽ nghe tuyệt vời ngay cả ở chế độ mono. Thêm âm thanh tự nhiên của chiều rộng và chiều sâu vào bất kỳ bản ghi nào, mono hoặc stéréo, để lại tính cách của nguồn không bị ảnh hưởng. Hoặc làm cho siêu rộng – sự lựa chọn là của bạn.
 • Stereoplacer v3.3.0.6: Kiểm soát cân bằng tham số nâng cao với độ chính xác. Bạn có thể định cấu hình từng dải cho các tần số cụ thể và di chuyển nội dung tần số trên cảnh âm thanh stéréo.
 • VisLM v2.10.0.4: Thiết kế độc đáo của máy đo âm lượng cung cấp mọi thứ bạn cần – trực quan, chính xác và ngay lập tức. Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên, mỗi lần, nhờ cái nhìn tổng quan tức thì kết hợp với phân tích lịch sử chi tiết.
 • Visualizer v2.2.1.1: Một bộ công cụ phân tích âm thanh không thể thiếu cho việc sản xuất âm thanh chất lượng cao, với bộ tiêu chuẩn tham chiếu được chuẩn hóa với các góc nhìn chuyên nghiệp cho phép bạn làm việc nhanh hơn, tránh lỗi và lặp lại thành công trong quá khứ.

Download NUGEN Audio Bundle Completion Full Version

Download NUGEN Audio Bundle Completion là một bộ công cụ toàn diện về độ lớn, mastering và hậu kỳ tiên tiến với mức giá thực tế. Cho dù bạn cần upmix bản ghi stereo cho phát hành rạp chiếu phim 7.1 (hoặc ngược lại), khớp hồ sơ EQ giữa các nguồn mà không giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật, hoặc tập trung âm bass và LFE vào kênh trung tâm cho một bản nhạc chặt chẽ hơn, to hơn.

VST plugin NUGEN Audio Bundle Completion 11 giới hạn brickwall tuân thủ tiêu chuẩn cho phép bạn đặt chính xác các bản mix multitrack ở vị trí ngọt ngào và mã hóa đúng cách cho các dịch vụ phát trực tuyến và phát sóng. Trong khi đó, một loạt các công cụ đo lường chuyên sâu và theo cách nhìn tổng quan giúp bạn kiểm tra âm thanh của mình cho bất kỳ ứng dụng nào.

Buy NUGEN Audio Bundle Completion

Shares:
Download NUGEN Audio Bundle Completion Full
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Keygen
Password File: fxtub.com

Comment Here: