Microsoft Office

Tải Microsoft Office 2013 Full Active Vĩnh Viễn [Repack]

Microsoft Office 2013 Full Active tự động là một gói ứng dụng để làm việc với nhiều loại tài liệu khác nhau. Nó chứa các công cụ tốt nhất để phát triển kinh doanh, cũng như để đạt được sự thoải mái tối đa trong quá trình học tập, quản lý tài chính hộ gia đình và hơn thế nữa.

Cho dù đó là doanh nghiệp hay gia đình, điều đó không quan trọng, Office 2013 phải được cài đặt trên máy tính của bất kỳ người dùng tự trọng nào sử dụng PC không chỉ để giải trí. Các công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp người dùng gia đình bình thường và doanh nhân nhỏ tăng đáng kể năng suất trong mọi hoạt động của họ, từ email, lập kế hoạch trong ngày đến các báo cáo thông tin và các bài thuyết trình tuyệt vời.

Microsoft Office 2013 SP1 Full hứa hẹn có nhiều cải tiến về tính năng và hiệu suất trong Office 2013 SP1 Pro Plus, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Hiện tại thì phiên bản Microsoft Office 2021 Pro Plus đã ra mắt bạn có thể tải về và s ử dụng.

Như chúng ta đã biết, trong bản phát hành này, những thay đổi lớn đã được thực hiện đối với các tính năng của tất cả các ứng dụng của nó, chẳng hạn như Word, PowerPoint, Excel và các ứng dụng khác. Trong phiên bản này, tính năng lưu trữ đám mây trực tuyến đã được phát triển.

Office 2013

Lưu trữ trực tuyến bắt đầu từ OneDrive, Flickr, Bin, Skydrive và nhiều loại khác. Các tính năng hỗ trợ IMAP cũng rất tiên tiến so với các dòng trước. Mặc dù bây giờ đã có Microsoft Office 2016, nhưng hóa ra ứng dụng Microsoft Office 2013 Pro Plus SP1 Offline vẫn được sử dụng rộng rãi.

Tải Microsoft Office 2013 Full Active Vĩnh Viễn

Download fxtubcom

Đây là bản Repack, đã được active sẵn! bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com