ONErpm Youtube Content ID – Chơi ClaimID Miễn Phí

27/06/2022
ONErpm Youtube Content ID - Chơi ClaimID Miễn Phí
122
Views

ONErpm Youtube Content ID với ONErpm là một công ty âm nhạc thế hệ tiếp theo tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho các nghệ sĩ trong kỷ nguyên hiện đại. ONErpm hiện chủ yếu tập trung vào Thị trường Mỹ Latinh, do đó, nó phân phối nhạc cho ít cửa hàng âm nhạc trực tuyến hơn, nhưng vẫn cấp quyền truy cập âm nhạc của bạn vào tất cả các cửa hàng lớn.

Chúng tôi giúp các nghệ sĩ thuộc mọi hình dạng và quy mô phát triển công việc kinh doanh của họ từ những ngày đầu thành danh trong phòng ngủ đến nổi tiếng quốc tế thông qua công nghệ đột phá của chúng tôi, các công cụ tiếp thị không ngừng phát triển và đội ngũ hơn 200 chuyên gia ngành âm nhạc chuyên nghiệp từ các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Kỳ, Colombia, Mexico, Brazil, Tây Ban Nha, Jamaica, Argentina và Nga.

Chúng tôi làm việc với tất cả các nền tảng âm nhạc lớn trên thị trường, chẳng hạn như Spotify, Apple, Deezer, YouTube, Pandora, Tidal, Napster, Amazon, TikTok, VK Music, Boom, AudioMack, ByteDance, Anghami, v.v.

Tôi có cần trả tiền để trở thành một phần của ONErpm không?

ONErpm không tính phí bạn đăng ký và phân phối nội dung của bạn. Chúng tôi chỉ lấy một phần trăm doanh thu được tạo ra từ lượt chơi, lượt xem và lượt tải xuống nội dung của bạn. ONErpm là miễn phí vĩnh viễn tất cả, ONErpm chỉ thu phí khi bạn có thu nhập!

  • 15% từ doanh thu mà âm nhạc trực tuyến.
  • 30% từ doanh thu mà âm nhạc của bạn tạo ra từ Youtube Content ID.
  • 50% được tính từ doanh thu Video.

Youtube Content ID bạn cần liên hệ với ONErpm để được xem xét

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đổi mới, đánh giá và tối ưu hóa quy trình làm việc của mình để có các phương pháp hay nhất. Chúng tôi chia sẻ mọi thứ chúng tôi học được với khách hàng, tạo ra các công cụ phụ trợ và chiến lược giao diện người dùng để giúp nghệ sĩ tận dụng tối đa không gian của họ trong thị trường âm nhạc đầy biến động.

Để hoạt động kinh doanh của chúng tôi phát triển, điều quan trọng là nội dung của bạn phải được hiển thị tốt nhất có thể để tối đa hóa doanh thu.

Tôi sẽ được trả bao nhiêu?

ONErpm sẽ trả 85% cho các cửa hàng tải xuống và stream, 70% cho ONErpm Youtube Content ID và 50% cho video (không bao gồm YouTube)

ONErpm cung cấp ba cấp dịch vụ. Tất cả đều miễn phí và ONErpm trả 85% tiền bản quyền cho các luồng kỹ thuật số70% cho việc kiếm tiền trên YouTube và quản lý kênh.

Tôi sẽ được thanh toán khi nào và như thế nào?

Bất cứ khi nào một nền tảng thanh toán cho chúng tôi, số dư đã có sẵn để các nghệ sĩ / nhãn hàng yêu cầu đổi. Hầu hết các nền tảng trả tiền hàng tháng sau 30 đến 60 ngày kể từ cuối tháng mà lượt chơi / lượt tải xuống / lượt xem diễn ra.

Bạn phân phối nội dung của mình bằng ONErpm ngay cả trước khi bạn mở tài khoản Paypal hoặc Payoneer, nhưng để nhận thanh toán, bạn cần phải mở tài khoản trên một trong hai dịch vụ thanh toán này.

ONErpm cung cấp báo cáo ngay sau khi nhận được thanh toán từ các DSP. Hầu hết các DSP thanh toán trong vòng 21 đến 75 ngày sau khi kết thúc tháng.

Ví dụ: Tháng 12, Spotify sẽ thanh toán ONErpm vào khoảng ngày 1 tháng 3 (khoảng 60 ngày sau). Bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào. Để được thanh toán, bạn phải có tài khoản Paypal hoặc Payoneer đã được xác minh. Đối với các tài khoản có thu nhập cao, ONErpm cũng có thể thanh toán qua ngân hàng / chuyển khoản.

Tôi có thể phân phối loại nội dung nào?

Tại ONErpm, bạn có thể tự do phân phối album, EP, đĩa đơn và video.

ONErpm Youtube Content ID - Chơi ClaimID Miễn Phí

♦ Xem danh sách các store được ONErpm phân phôi tại đây: Distribution Partner

Làm cách nào để giám sát hiệu suất nội dung của tôi?

Chúng tôi có sẵn một bộ công cụ phân tích phức tạp miễn phí.
Thống kê hàng ngày – Theo dõi lượt chơi của bạn hàng ngày trên các nền tảng chính. Sử dụng một số bộ lọc để tinh chỉnh phân tích của bạn.
Phân tích hàng tháng – Sắp xếp dữ liệu tài chính của bạn thành nhiều loại biểu đồ với các bộ lọc khác nhau.
Trình theo dõi danh sách phát – Theo dõi các danh sách phát mà luồng của bạn đến từTrình theo dõi ONErpm Youtube Content ID – Tìm hiểu video nào đã sử dụng nhạc của bạn và số lượt phát mà mỗi video đang tạo.

ONErpm Youtube Content ID - Chơi ClaimID Miễn Phí

Tôi cũng có thể nhận quyền xuất bản không?

Đúng. Chúng tôi có các công cụ dành cho nhà xuất bản và tác giả để họ có thể yêu cầu các bản quyền khác nhau từ các quốc gia và nền tảng trên khắp thế giới.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ nhận quyền trực tiếp từ các nền tảng, trong các trường hợp khác, chúng tôi sẽ đăng ký âm nhạc của bạn với các tổ chức bản quyền trên toàn thế giới để bạn có thể tăng số lượng bạn nhận được trực tiếp từ tổ chức bản quyền của mình.

Phân phối video Vevo!

Một tính năng chính khác mà ONErpm có là phân phối video. Tính năng này giúp bạn tải lên các video âm nhạc của mình. Sau đó, ONErpm phân phối video nhạc của bạn đến nhiều nền tảng khác nhau như Vevo, iTunes và Tidal. Tuy nhiên, dịch vụ này có tính phí. Để âm nhạc của bạn được phân phối trên Vevo, bạn bị tính phí 29,99 đô la và trên Tidal, bạn bị tính phí 4,99 đô la.

ONErpm Youtube Content ID

ONErpm Youtube Content ID - Chơi ClaimID Miễn Phí


Article Categories:
Youtube Content ID


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page