Music Distribution

ONErpm – Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

ONErpm, cùng với dịch vụ YouTube Content ID của mình, là một công ty âm nhạc thế hệ tiếp theo tập trung vào cung cấp giải pháp cho các nghệ sĩ trong thời đại hiện đại. Mặc dù ONErpm chủ yếu nhắm đến thị trường Latinh Mỹ, nhưng công ty phân phối âm nhạc đến ít cửa hàng trực tuyến hơn một số nền tảng khác, nhưng vẫn cho phép tiếp cận âm nhạc của bạn trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính.

ONErpm Youtube Content ID

Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục đổi mới, đánh giá và tối ưu quy trình làm việc của mình để có các phương pháp tốt nhất. Chúng tôi chia sẻ mọi điều chúng tôi học được với khách hàng, tạo ra các công cụ hỗ trợ và chiến lược dễ sử dụng để giúp nghệ sĩ tối đa hóa sự hiện diện của họ trên thị trường âm nhạc thay đổi liên tục.

  • ONErpm trả 85% cho lượt tải về và phát trực tuyến, 70% cho ONErpm YouTube Content ID và 50% cho Video.
  • ONErpm cung cấp ba cấp dịch vụ, tất cả đều miễn phí, và ONErpm trả 85% doanh thu bản quyền cho phát trực tuyến và 70% cho việc tạo thu nhập từ YouTube và quản lý kênh.

Khi các nền tảng thanh toán giải quyết với chúng tôi, số dư khả dụng sẵn sàng để nghệ sĩ/label yêu cầu thanh toán. Hầu hết các nền tảng thanh toán hàng tháng, từ 30 đến 60 ngày sau khi kết thúc tháng mà lượt phát, lượt tải về hoặc lượt xem diễn ra.

Bạn có thể phân phối nội dung của mình qua ONE rpm ngay cả trước khi mở tài khoản PayPal hoặc Payoneer, nhưng để nhận tiền, bạn sẽ cần có tài khoản với một trong hai dịch vụ thanh toán này. ONErpm cung cấp báo cáo ngay khi nhận được thanh toán từ các DSPs. Hầu hết các DSPs thanh toán trong vòng 21 đến 75 ngày sau khi kết thúc tháng.

ONErpm - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí
Youtube Content ID bạn cần liên hệ với ONErpm để được xem xét

Ví dụ, vào tháng 12, Spotify sẽ thanh toán ONE rpm vào khoảng ngày 1 tháng 3 (khoảng 60 ngày sau đó). Bạn có thể rút tiền kiếm được bất kỳ lúc nào. Để nhận thanh toán, bạn phải có tài khoản PayPal hoặc Payoneer đã được xác minh. Đối với các tài khoản có thu nhập cao, ONErpm cũng có thể sắp xếp chuyển khoản ngân hàng.

Một điểm nổi bật khác mà ONErpm cung cấp là phân phối video, tính năng này cho phép bạn tải lên các video âm nhạc của mình, sau đó ONE rpm phân phối chúng đến các nền tảng khác nhau như Vevo, iTunes và Tidal. Tuy nhiên, dịch vụ này đi kèm với một khoản phí. Để có âm nhạc của bạn được phân phối trên Vevo, bạn sẽ phải trả 29,99 đô la, và đối với Tidal, khoản phí là 4,99$

ONErpm - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

♦ Xem danh sách các store được ONErpm phân phôi tại đây: Distribution Partner

Làm cách nào để giám sát hiệu suất nội dung của tôi?

  • Bộ công cụ phân tích miễn phí.
  • Thống kê hàng ngày
  • Phân tích hàng tháng
  • Trình theo dõi danh sách phát

ONErpm - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

Đăng ký ONErpm

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com