WinRAR 6.2 – Phần mềm nén và giải nén file RAR / ZIP

17/12/2022
WinRAR 6.2 - Phần mềm nén và giải nén file RAR / ZIP
237
Views

WinRAR 6.02 phần mềm nén và giải file RAR, ZIP… rất nhiều định dạng, WinRAR 6.02 đã được kích hoạt bản quyền tự động, cài đặt và dùng thôi. WinRAR là phiên bản rộng rãi 64-bit của trình quản lý lưu trữ RAR Archiver. Chức năng chính của phần mềm là khả năng nén multimedia file mạnh mẽ, nén cố thể toàn diện cũng như bảo vệ lưu trữ khỏi tất cả tổn hại và khả năng xử lý các tệp tin ZIP một cách hiệu quả.

winrar 6

WinRAR 6.20 Final (Mới nhất, full active) là 1 trong các phần mềm nén & giải nén file được kiểm tra là thấp nhất, giúp bạn thu gọn rộng rãi file lại thành một tập tin .rar hoặc .zip, nhằm mục tiêu lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện dụng hơn. Với nhiều tính năng hữu ích, mời bạn.

WinRAR 6.20 – là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP.
Bằng cách liên tục tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.

WinRAR 6.2 - Phần mềm nén và giải nén file RAR / ZIP

Download WinRAR 6.2 Full

Cài Đặt

Tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường, chỉ việc NEXT NEXT và OK thôi (Đã active tự động). Có 2 chỗ cần lưu ý này thôi!

WinRAR 6.2 - Phần mềm nén và giải nén file RAR / ZIP

1: Bỏ tíck quảng cáo này nhé!

WinRAR 6.2 - Phần mềm nén và giải nén file RAR / ZIP

2: Lựa chọn ngôn ngữ và bản cài đặt, bỏ tích bên dưới.


Article Categories:
Phần Mềm · Recommend


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page