PhimMoi

Xem Phim 30 Chưa Phải Tết – Phim Chiếu Rạp Việt Nam

Chuyện phim 30 chưa phải tết kể về Hân (Trường Giang), một người đàn ông hận cha mình. Anh về quê vào ngày 30 tết với mục đích chiếm mảnh đất của cha để làm hài lòng người yêu cũng chính là con gái sếp. Nhưng Hân bất ngờ rơi vào vòng lặp thời gian, phải sống đi sống lại trong ngày 30 tết.

Hân nghĩ rằng trời cho anh quay lại vòng lặp để thực hiện mục đích lấy sổ đỏ, vì thế Hân bất chấp vượt qua mọi thử thách: lấy được sổ đỏ, công chứng sang tên trong ngày 30 tết, kẹt xe… để tìm đường lên Sài Gòn trước giao thừa nhưng thất bại.

Phim 30 Chưa Phải Tết FullHD - Phim Chiếu Rạp

Là một người thông minh, lém lĩnh Hân cũng tìm được nhiều vô số cách mới mẻ, thú vị để vượt thử thách: từ học bơi, thuê xe, thuê thuyền tàu… Đồng thời chuyến đi này giúp anh gặp nhiều cố nhân: từ thầy giáo cũ, người bạn ngày nhỏ cho đến Thích Tu (Mạc Văn Khoa) – người bạn thời niên thiếu của nam chính nay đã làm thầy tu.

Thích Tu là một nhân vật vừa gây cười vừa mang tính triết lý với câu nói ấn tượng: “Thích tu thì mới đi tu. Còn nếu chán đời mà đi tu thì cũng giống bỏ lên Sài Gòn”.

Nhưng không phải ai cũng có may mắn như Trường Giang: anh rơi vào vòng lặp thời gian và được sống lại ngày 30 tết nếu chưa thực hiện được mục đích. Đó là hành trình giúp Hân nhận ra giá trị của gia đình, hiểu cha mình hơn và cứu vãn được mối quan hệ giữa cả hai trước khi quá muộn.

Điều đặc biệt của 30 chưa phải tết là xây dựng một nhân vật chính không hoàn hảo, khán giả vì thế được khóc cười, chiêm nghiệm và trưởng thành lên cùng nhân vật.

Không quá lời khi khẳng định rằng, bên cạnh màu sắc hài hước và thú vị, chính yếu tố gia đình và câu chuyện khơi gợi sự đồng cảm của khán giả đã giúp 30 chưa phải tết thêm tròn vị, trở thành món ăn đáng thưởng thức trong ngày xuân năm mới.

Xem Phim 30 Chưa Phải Tết - Phim Chiếu Rạp Việt Nam

Trước khi đạt doanh thu kỷ lục, 30 chưa phải tết vướng ồn ào về vấn đề kiểm duyệt. Theo chia sẻ của Trường Giang ở thời điểm diễn ra sự việc, tác phẩm vẫn chưa được Cục Điện ảnh kiểm duyệt và cấp giấy phép phổ biến trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến kế hoạch khởi chiếu vào mồng 1 Tết Nguyên đán.

30 Chưa Phải Tết

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: