PhimMoi

Phim Bố Già Full HD – Trấn Thành [Phim Chiếu Rạp Việt Nam]

Bộ Phim Bố Già của Trấn Thành, được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng, đã tạo nên một cơn sốt tại phòng vé ngay từ khi ra mắt. Kịch bản phim được chắp bút bởi chính Trấn Thành, với sự tập trung vào những câu chuyện gia đình chân thật và cảm động, khác hẳn với các webdrama trước đó của anh.

Phim Bố Già Full HD – Trấn Thành Phim Chiếu Rạp Việt Nam

Cốt truyện và bối cảnh

Lấy bối cảnh ở một xóm lao động giữa trung tâm Sài Gòn, “Bố Già” không theo một tuyến truyện rõ ràng mà tập hợp những lát cắt đời thường gần gũi. Bộ phim xoay quanh Ba Sang (Trấn Thành) – một người cha đơn thân làm đủ nghề để nuôi hai con. Ba Sang có tính cách bao đồng, thường hay giúp đỡ người khác dù chính bản thân ông cũng đang gặp khó khăn. Ông có thể keo kiệt với con mình một chai dầu gội, nhưng lại sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để cứu người em bị giang hồ đòi nợ.

Đối lập với ông là Quắn (Tuấn Trần) – một người con sống tự lập và ít quan tâm đến xung quanh. Bù Tọt, nhân vật được kỳ vọng là cầu nối giữa Ba Sang và Quắn, tuy nhiên lại không được khai thác sâu như mong đợi. Nhân vật của Lê Giang cũng bị bỏ ngỏ, gây nhiều tiếc nuối cho khán giả vì sự xuất hiện của cô chưa được giải quyết trọn vẹn vào cuối phim.

Phim Bố Già Full HD – Trấn Thành [Phim Chiếu Rạp Việt Nam]

Những điểm đặc sắc

Phim Bố Già Full HD nổi bật với lối thoại đậm chất đời thường, mang đến cảm giác chân thực và gần gũi. Là đồng biên kịch, Trấn Thành đã để lại dấu ấn qua cách các nhân vật tranh luận theo lối chơi chữ, khiến các cảnh đối đáp giữa Ba Sang và Quắn trở nên cuốn hút. Ở những cảnh sâu lắng, thoại cô đọng và gãy gọn, những câu triết lý nhà Phật được khéo léo lồng ghép để tạo nên chiều sâu cho phim.

Một trong những điểm nhấn của phim là những cảnh quay oneshot dài từ 5-7 phút, thể hiện sự ăn ý và khéo léo của toàn bộ diễn viên và cameraman. Những cảnh quay này, nếu để ý kỹ, sẽ thấy được sự tinh tế trong cách xây dựng và dẫn dắt câu chuyện.

Phim Bố Già Full HD Trấn Thành

Cảm xúc và âm nhạc

Bên cạnh hình ảnh chân thật về xóm nghèo ngập nước quanh năm, bộ phim còn được đánh giá cao nhờ âm nhạc. Bài hát “Cha già rồi đúng không” của Ali Hoàng Dương vang lên ở những đoạn cao trào, khắc họa rõ nét tình cảm cha con và đẩy cảm xúc của người xem lên đỉnh điểm. Âm nhạc đã góp phần không nhỏ trong việc lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, làm tăng thêm sức nặng cho những phân đoạn tình cảm.

Đánh giá và kết luận

Phim Bố Già Full HD của Trấn Thành không chỉ là một bộ phim gia đình thông thường, mà còn là một tấm gương phản chiếu đời sống thường ngày của người dân Sài Gòn. Dàn diễn viên, từ những cái tên gạo cội như Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, đến những ca sĩ nổi tiếng như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, đều đã đóng góp phần nào vào thành công của phim.

Mặc dù còn một vài điểm chưa hoàn thiện, Phim Bố Già Full HD vẫn được đánh giá cao bởi tính chân thật và sự gần gũi. Bộ phim không chỉ làm hài lòng người xem bằng những câu chuyện cảm động mà còn khiến họ phải suy ngẫm về tình cảm gia đình và cuộc sống. “Bố Già” xứng đáng là một tác phẩm tiêu biểu trong dòng phim Việt Nam hiện đại, đem lại niềm tin và hy vọng về sự phát triển của điện ảnh nước nhà.

Phim Bố Già

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: