PhimMoi

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện thú vị diễn ra tại Đấu Khí Đại Lục, nơi mà nhân vật chính của chúng ta, Tiêu Viêm, trải qua một hành trình đầy gian khổ và thử thách để vươn lên từ một phế vật bị xa lánh và khinh bỉ đến đỉnh cao của Đấu Khí Đại Lục.

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh

Tiêu Viêm trong Phim Đấu Phá Thương Khung từng là một thiên tài trong Gia Mã Đế Quốc, được mọi người ngưỡng mộ, nhưng sau đó, anh trở thành một phế vật và bị mọi người xa lánh. Những người trước đây nịnh bộ vị Thiếu Tộc Trưởng giờ đây chế nhạo và xúc phạm Tiêu Viêm, dường như không có gì anh có thể làm khi bị hủy hôn ước bởi nàng dâu tương lai.

Tuy nhiên, chính những điều đó đã thức tỉnh tinh thần và sức mạnh ý chí của Tiêu Viêm. Ý chí kiên cường của anh được diễn tả qua câu nói “tam thập niên hà đông, tam thập niên hà tây”. Từ đó, nhờ vào cơ duyên, Tiêu Viêm tìm ra lý do vì sao mình trở thành một phế vật và trở thành đệ tử của Dược Trần – một cường giả với tư cách là sư phụ.

Truyện dẫn dắt chúng ta từ quá khứ của Tiêu Viêm, một thiên tài nhỏ bé chưa kịp lóe sáng đã bị tắt lịm, đến khi anh tìm thấy ánh sáng mới, trở thành một đấu khí đỉnh cao trên Đấu Khí Đại Lục. Phim Đấu Phá Thương Khung không chỉ có yếu tố tu luyện đấu khí phong phú, mà còn có hệ thống tu luyện linh hồn độc đáo và hệ thống Dị Hỏa đặc biệt.

Việc Tiêu Viêm đạt được Dị Hỏa và chứng kiến sức mạnh của nó sẽ khiến khán giả thích thú, ngoài yếu tố tu luyện, phim còn đề cập đến các mối quan hệ đặc biệt trong câu chuyện, đóng vai trò là nguồn sức mạnh cho Tiêu Viêm. Anh kết bạn với nhiều người trên hành trình và tìm thấy tình yêu đích thực của mình, tất cả những điều này tạo nên sự hấp dẫn và cảm động của Đấu Phá Thương Khung.

Tiêu Huân Nhi, thanh mai trúc mã và người yêu của Tiêu Viêm, luôn ở bên anh và cam chịu nhiều khó khăn,  Thải Lân, người mang huyết mạch của một thần thú viễn cổ, dù bá đạo và phách lối, nhưng vẫn không thể ngừng nhung nhớ Tiêu Viêm.

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Đấu Phá Thương Khung, sự tương tác giữa Tiêu Viêm và hai cô gái này mang đến nhiều tiếng cười và cảm xúc trong lòng độc giả, ngoài ra, còn có nhiều nữ tử, Phim Đấu Phá Thương Khung: Hành Trình Vươn Lên Từ Phế Vật là một bộ phim truyền hình Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là một câu chuyện võ hiệp lấy bối cảnh thời kỳ tiên hiệp, với yếu tố tu tiên, võ thuật, và tình cảm.

Cốt truyện xoay quanh Tiêu Viêm, một người trẻ bị coi là phế vật trong Hộ Hoa Đại Lục, Anh ta gặp được Dược Trần, một vị sư phụ có võ học cao siêu, và bắt đầu hành trình tu luyện để trở thành một cường giả vĩ đại, trên con đường này, Tiêu Viêm phải đối mặt với nhiều thử thách, tranh đấu với các đối thủ mạnh mẽ, và khám phá bí mật về thế giới võ học.

Phim Đấu Phá Thương Khung: Hành Trình Vươn Lên Từ Phế Vật được yêu thích vì hành động mãn nhãn và những màn võ thuật hoành tráng, ngoài ra, câu chuyện cũng khắc họa sự trưởng thành và khám phá bản thân của nhân vật chính. Tiêu Viêm từ một người bị coi thường đến khiến mọi người ngưỡng mộ với sức mạnh và tài năng của mình.

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh

Cấp bậc Đấu khí trong Đấu Phá Thương Khung: 10 cảnh giới lớn, mỗi cảnh giới chia thành 9 tinh cấp (nhất cấp-cửu cấp)

 1. Đấu giả: cảnh giới tu luyện đầu tiên, chỉ có thể tu luyện công pháp đấu khí dưới dạng khí lưu.
 2. Đấu Sư: Tu luyện được đấu khí dưới trạng thái hoá lỏng, tạo thành lớp giáp mỏng bảo vệ.
 3. Đại Đấu Sư: tu luyện đến đấu khí hoá tinh, tạo thành lớp giáp bảo vệ toàn bộ cơ thể.
 4. Đấu Linh: mức độ đấu khí tăng lên có thể phóng xuất ra ngoài, nhờ đó lực tấn công tăng cường.
 5. Đấu Vương: đấu khí biến đổi về chất, có thể tạo thành hữu hình, mang đến năng lực cho người tu luyện, như tạo thành cánh và bay được.
 6. Đấu Hoàng: lúc này đấu khí người tu luyện đã liên kết được với trời đất, nên có thể chiến đấu rất lâu.
 7. Đấu Tông: có thể cách không nắm vật.
 8. Đấu Tôn: sử dụng được võ kỹ thiên cấp, phá nát được hư không.
 9. Đấu Thánh: đây là mức độ cao nhất hiện tại trên đại lục, đơn giản là phất tay có thể dời noi lấp bể, vận dụng được sức mạnh trời đất cho mình dùng.
 10. Đấu Đế: cảnh giới truyền thuyết rất ít người có thể tu luyện đến, đấu đế coi như bất tử đã dung nhập vào thiên địa, tồn tại như thần nắm quyền kiểm soát năng lượng của trời đất.

Trong truyện nếu có nhân vật tu luyện tới cấp bậc đấu đế, thì máu huyết của người đó bị thay đổi, hậu nhân của đấu đế do được thức tỉnh huyết mạch tổ tiên nên tốc độ tu luyện nhanh hơn rất nhiều so với người thường. Trong Đấu Phá Khung Thương có 8 gia tộc lớn có huyết thống đấu đế là: Tiêu tộc, Cổ tộc, Lôi tộc, Viêm tộc, Thạch tộc, Linh tộc, Dược tộc và Hồn tộc.

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh
Mở Danh Sách Tập Tại Đây!
Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ Thuyết Minh
Chọn Chất Lượng Video Tại đây, Yêu Cầu Thiết Bị Phù Hợp nhé.

♦ Cảnh giới linh hồn: Linh cảnhTiên cảnhThiên cảnhĐế cảnh.

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Trọn Bộ

Mật Khẩu:

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: