Phim Mộng Hoa Lục Trọn Bộ [Thuyết Minh] | Lưu Diệc Phi

  • 4 weeks ago
  • 107 Views
  • 0 0

Phim Mộng Hoa Lục 2022 (Xem Trọn Bộ Full Thuyết Minh / Vietsub) xem phim Mộng Hoa Lục thuyết minh, Mộng Hoa Lục lồng tiếng, Phim kể về Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà ở Hàng Châu, lúc nhận được tin vui vị hôn phu của nàng là Âu Dương Húc đỗ kỳ thi Đình đứng thứ hạng 3, thì lại bị hắn ta thoái hôn.

Không muốn chấp nhận số phận của mình, nàng lên kinh thành đòi lại công đạo, trên đường đến kinh thành, nàng đã giúp đỡ một hảo tỷ muội là Tống Dẫn Chương bị người ta lừa cưới mà rơi vào hoàn cảnh khốn khổ và bị ngược đãi, đồng thời nàng cũng cứu giúp được Tôn Tam Nương, một người vì cuộc sống hôn nhân bất hạnh mà muốn nhảy sông tự vẫn.

Phim Mộng Hoa Lục Trọn Bộ

Phim Mộng Hoa Lục (A Dream Of Splendor), khi Âu Dương Húc biết được tin Triệu Phán Nhi đã đến kinh thành, tìm được nơi ở của hắn ta, vậy nên hắn ta tìm đủ cách để đuổi nàng ra khỏi Biện Kinh. Triệu Phán Nhi, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương đã quyết định ở lại Biện Kinh, dựa vào năng lực của mình để mà kiếm sống.

Xem Phim Mộng Hoa Lục Trọn Bộ [Thuyết Minh]

Các tập thuyết minh sẽ được cập nhật khi có (thay thế các bạn Vietsub)

BẤM VÀO TẬP PHIM ĐỂ XEM NHÉ!


Mộng Hoa Lục Tập 1 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 2 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 3 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 4 – Thuyết Minh 

Mộng Hoa Lục Tập 5 – Thuyết Minh 

Mộng Hoa Lục Tập 6 – Thuyết Minh 

Mộng Hoa Lục Tập 7 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 8 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 9 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 10 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 11 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 12 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 13 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 14 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 15 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 16 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 17 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 18 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 19 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 20 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 21 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 22 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 23 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 24 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 25 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 26 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 27 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 28 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 29 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 30 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 31 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 32 – Thuyết Minh

Mộng Hoa Lục Tập 33 – Thuyết Minh


Trải qua bao khó khăn, gặp đủ mọi trắc trở, cuối cùng thì ba chị em cũng đã từ một quán trà trở thành một tửu lâu lớn nhất tại Biện Kinh. Triệu Phán Nhi sau khi trải qua muôn vàn trắc trở đã dần nhìn thoáng hơn về mọi việc trong cuộc sống, cũng thôi không ôm hận mãi với Âu Dương Húc, đồng thời cũng mở ra một cánh cửa mới cho thấy được quyền bình đẳng cho những người phụ nữ có địa vị thấp kém trong thời xa xưa.

Phim Mộng Hoa Lục Trọn Bộ [Thuyết Minh] | Lưu Diệc Phi

ĐÊM NAY ”CÔ CÔ” TÁI XUẤT GIANG HỒ SAU 16 NĂM : 16 NĂM ẤY BIẾT BAO LÀ TÌNH

Đã 16 năm kể từ ngày  Thần điêu đại hiệp 2006 lên sóng và trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất châu á năm ấy, 16 năm qua Lưu Diệc Phi không có bất cứ bộ phim truyền hình nào lện sóng.

16 năm qua là một chặng đường đáng quên với Lưu Diệc Phi: không một vai diễn nào gây ấn tượng; không một bộ phim nào đáng để nhớ trên màn ảnh rộng; chưa một lần được tôn vinh tại các lễ trao giải điện ảnh và truyền hình uy tín; những lời phê bình như tát nước về diễn xuất kém cỏi, thậm chí còn bị xếp vào nhóm các ngôi sao “bình hoa di động”, “thuốc độc phòng vé” vì diễn kém.  Thế nhưng mặc cho những điều đó, trong lòng nhiều khán giả, người xem , vị thế lưu diệc phi không hề bị thất sủng, không hề bị phai nhạt.

Khí chất thanh tú, đẹp như thần tiên không vướng bụi trần của Lưu Diệc Phi trong các vai diễn để đời của cô trên sóng truyền hình luôn sống mãi trong lòng người xem: tiểu linh nhi trong tiên kiếm kỳ hiệp, vương ngữ yên trong thiên long bát bộ 2003, tiểu long nữ trong thần điêu đại hiệp 2006

So với các minh tinh hạng A đang nổi đình nổi đám nhất cbiz hiện nay như Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thì ”tài sản|” trên sóng truyền hình của lưu diệc phi hoàn toàn đậm nét hơn hẳn.

Triệu Lệ Dĩnh nổi bật với vai Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên và vai Sở Kiều trong sở kiều truyện, Dương Mịch nổi bật trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, tuy nhiên những vai diễn đó không thể ghi dấu ấn đậm nét như các vai diễn của Lưu Diệc Phi.

16 năm qua có những chàng trai vẫn ngày đêm thương nhớ, hoài niệm, dõi theo từng bước trên hành trình cuộc sống và nghề nghiệp của ”thần tiên tỷ tỷ”. 16 năm qua có những cô gái vẫn lưu giữ những tình cảm, ước mơ, kỷ niệm với ”cô cô”. Đêm nay chúng ta cùng gặp lại ”cô cô” trong bộ phim tái xuất giang hồ sau 16 năm : PHIM MỘNG HOA LỤC .

Comments are closed.