Phim Nghề Siêu Dễ (2022) Full HD – Extremely Easy Job

Nghề siêu dễ là một bộ phim điện ảnh hài hành động của Việt Nam ra mắt năm 2022 do Võ Thanh Hòa đạo diễn. Phim được CJ HK Entertainment và Thu Trang Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và CJ E&M giữ vai trò phân phối. Phim là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Nghề siêu khó ra mắt năm 2019.

Phim Nghề Siêu Dễ (2022) Full HD

  • Diễn viên: Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Thanh Mỹ, Thu Trang, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Hứa Vĩ Văn
  • Nhà sản xuất: CJ Entertainment
  • Đạo diễn: Võ Thanh Hòa
  • Thể loại: Hài, Hành Động
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngày khởi chiếu: 22/4/2022

Ông Thái là cảnh sát về hưu nhưng vẫn nhớ nghề, hàng ngày thường tìm bắt tội phạm vặt trong xóm. Một ngày kia, Hoàng – tên trùm ma túy mới ra tù bỗng dưng chuyển đến xóm ông và mở một văn phòng bất động sản. Nghi ngờ đây là nơi làm ăn phi pháp, ông Thái quyết định âm thầm điều tra.

Ông mua lại tiệm cơm tấm đối diện trụ sở của Hoàng để làm nơi theo dõi, đồng thời thu nạp Thu – Phú – Vinh – Mèo, đám thanh niên “bất hảo” trong xóm về quán hỗ trợ buôn bán để rảnh tay “phá án”. Trớ trêu thay, tiệm cơm bất ngờ nổi tiếng và ăn nên làm ra, khiến cho “chuyên án đặc biệt” của ông đứng trước nguy cơ đổ bể.

Tuy nhiên, khi bắt đầu làm việc, họ sớm phát hiện ra rằng công việc này không hề đơn giản như họ tưởng tượng. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong công việc của mình. Tuy nhiên, qua những trải nghiệm và thử thách trong công việc, họ đã học được nhiều bài học về sự trưởng thành và cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Bộ phim “Nghề Siêu Dễ” không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về cuộc sống và tình bạn. Bộ phim là một tác phẩm giải trí đầy sáng tạo và hấp dẫn, với những tình tiết đầy bất ngờ và những màn hành động đầy kịch tính.

Về mặt diễn xuất, các diễn viên trong bộ phim đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Trịnh Thăng Bình và Jun Phạm. Cả hai đã tạo nên một “bộ đôi” hài hước và đầy tinh thần đồng đội, mang lại những phút giây cười thú vị cho khán giả. Điều đáng chú ý là bộ phim cũng có sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ tài năng khác, giúp tạo nên một dàn diễn viên đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, bộ phim cũng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình người và ý chí kiên trì. Những tình huống trong phim đã giúp các nhân vật phát triển và trưởng thành hơn, họ đã học được cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và tìm ra giải pháp để vượt qua chúng. Điều này giúp cho bộ phim trở nên gần gũi và dễ gần với khán giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi đang trải qua những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống.

Tổng kết lại, bộ phim “Nghề Siêu Dễ” là một tác phẩm giải trí đầy sáng tạo và ý nghĩa. Với những tình tiết hài hước, kịch tính và những thông điệp ý nghĩa, bộ phim đã giúp khán giả trẻ tìm hiểu và học hỏi những bài học quý giá về cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim vui nhộn và đầy tính giải trí, “Nghề Siêu Dễ” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phim Nghề Siêu Dễ (2022) Full HD

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments