Phần Mềm

Plugin Beauty Box 5.0 Cho Adobe – Làm đẹp da

Chia sẽ với các bạn bộ Plugin Beauty Box 5.0 và 4.3 (repack) dành cho Adobe Premiere and After Effects, Bộ Plugins & Filters for Video Beauty Box Video của Digital Anarchy. Beauty Box sử dụng đơn giản và tự động. Plugin video này tự động xác định tông màu da và tạo mặt nạ giới hạn hiệu ứng làm mịn chỉ cho các vùng da.

Chỉ cần áp dụng bộ lọc, để bộ lọc phân tích video, đặt một vài tùy chọn Làm mịn và để plugin hiển thị để làm cho việc chỉnh sửa da trở nên vô cùng dễ dàng. Plugin Beauty Box làm việc một cách tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh một vài thông số, để phù hợp với bạn thôi, nó làm việc rất tốt!

Plugin Beauty Box Full Key Cho Adobe

Plugin chỉnh sửa da Beauty Box Video hoạt động như trang điểm kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất bằng cách kết hợp các thuật toán làm mịn và phát hiện da mặt và da hiện đại. Có thể thấy rõ các vấn đề về da và trang điểm với video HD và 4K. Trang điểm kỹ thuật số một cách thực tế và nhanh chóng để làm cho tài năng của bạn trông tuyệt vời mà không làm cho chúng trông như không hoặc mờ. Làm cho tài năng và nhà sản xuất hạnh phúc.

Hướng dẫn Plugin Beauty Box!

♦ Lưu ý: Beauty Box 5.0 đã repack, chỉ cần cài đặt và sử dụng, hướng dẫn bên dưới áp dụng cho Beauty Box 4.3!

Copy file “Beauty Box.aex” trong thư mục Cr4ck đến thư mục!

C:\Program Files\ADOBE\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\Digital Anarchy\Beauty Box AE 4.3

Sử dụng thông tin đăng ký bên dưới để reg!

Alien Life Form
Team V.R
44C2BEC9F0A8647922EB7D7C-F2A0
Shares:
DownloadPlugin Beauty Box Repack
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: