Music Distribution

Recordjet – Phân Phối Âm Nhạc Và YouTube Content ID

Recordjet là một dịch vụ phân phối âm nhạc kỹ thuật số, giúp nghệ sĩ và nhạc sĩ đẩy mạnh sự hiện diện của họ trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Đây là một bài viết giới thiệu về dịch vụ Phân phối âm nhạc của Recordjet, với một số thông tin cơ bản.

Recordjet – Phân Phối Âm Nhạc Và YouTube Content ID

Recordjet cung cấp hai gói dịch vụ chính: Gói Premium và Gói Basic. Gói Premium là gói đăng ký hàng năm, trong đó bạn nhận được 100% doanh thu kiếm được từ bán hàng. Các mức giá cho gói Premium như sau:

  • Single: 9€ mỗi năm
  • EP: 19€ mỗi năm
  • Album: 29€ mỗi năm

Gói Basic là gói đăng ký một lần duy nhất, trong đó bạn nhận được 90% doanh thu kiếm được từ bán hàng. Các mức giá cho gói Basic như sau:

  • Single: 19€ một lần duy nhất
  • EP: 29€ một lần duy nhất
  • Album: 39€ một lần duy nhất

Recordjet – Phân Phối Âm Nhạc Và YouTube Content ID

Recordjet cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho nghệ sĩ. Bạn có thể xin xác minh trang nghệ sĩ của mình trên Meta và TikTok. Ngoài ra, bạn cũng có thể nộp đơn xin YouTube Original Artist Channel (OAC) và có quyền truy cập trực tiếp vào Spotify for Artists trong tài khoản của recordJet.

Các dịch vụ sau đây được bao gồm trong hợp đồng của bạn: giao hàng nhanh (giao hàng trực tiếp trong trường hợp khẩn cấp), quyền hàng xóm (mã nhãn), Content ID (kiếm tiền từ YouTube), đăng ký bảng xếp hạng, tệp tin chất lượng cao (tệp tin gốc) và giao hàng video (mã hóa video và giao hàng cho Apple, Tidal và Vevo).

Recordjet – Phân Phối Âm Nhạc Và YouTube Content ID

Nếu bạn có nhiều tác phẩm trên PGC Sound (âm thanh được phân phối), chúng tôi sẽ giới thiệu đoạn ngắn của bạn cho, trong số những thứ khác, TikTok Sound Banner. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về doanh số bán hàng hiện tại, hashtag, xu hướng và việc kiểm soát danh sách phát.

Recordjet – Phân Phối Âm Nhạc Và YouTube Content ID

Recordjet cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị trên các cửa hàng đối tác. Chúng tôi lên kế hoạch chiến dịch cho bạn trên các cửa hàng đối tác, bao gồm: Spotify homepage takeover, Spotify Marquee (hiển thị thông báo phát hành cho người theo dõi của bạn), quảng cáo âm thanh hoặc banner, bìa danh sách phát, chương trình giới thiệu nghệ sĩ mới hoặc ra mắt video trên Vevo. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị như Spotify Discovery Mode (gửi hàng tháng các bài hát để tự động phát và phát trên radio trong thuật toán Spotify).

Mua Gói Recordjet

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: