Phần Mềm

Red Giant Knoll Unmult v1.0 – Plugin After Effects

Red Giant Knoll Unmult Plugin After Effects Free Download loại bỏ một lớp nền mờ chắc chắn khỏi một lớp có thể là một việc khó khăn và các chế độ hòa trộn không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn cần.

Knoll Unmult là một công cụ tuyệt vời để loại bỏ nền rắn mà không cần trộn phần tử vào các lớp bên dưới nó, nhưng đó là hiệu ứng của bên thứ ba không phải lúc nào cũng là một lựa chọn cho các nhà thiết kế chuyển động. May mắn thay, có một cài đặt trước được tích hợp sẵn trong After Effects cho phép chúng tôi làm điều tương tự chính xác mà không cần bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào và trong ngắn hạn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó.

Red Giant Knoll unmult plugin after effects free download

Có hai phiên bản Knoll Unmult:

  1. Phiên bản mới nhất của Unmult có trong đăng ký Universe, Red Giant Complete và Maxon One bộ này có phì, hoặc có thể cr@ack!
  2. Unmult 1.1 miễn phí, được duy trì từ ~ 2014-2017 và nằm trong tệp Unmult1-1.zip bên dưới. Đối với Unmult 1.1, hãy copy file tải về và dán vào đường dẫn plugin.

Win:

C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\ 

Mac:

\Library\Application Support\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\

Lưu ý rằng cả hai phiên bản của Unmult đều không tương thích với nhau. Điều này có nghĩa, nếu một trong 2 phương án trên bị lỗi, hoặc không thể tìm thấy Unmult, ngay cả sau khi cài đặt xong tất cả. Bạn sẽ cần thử cài đặt phiên bản khác để giải quyết vấn đề. Các phiên bản Unmult v1 cũ hơn có thể không mở trong các phiên bản Mac OS X mới hơn, vì Mac không thể xác định nhà phát triển của các tệp cũ hơn.

Điều này đôi khi có thể được tránh bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn Mở, sau đó mở tệp bằng After Effects. Mặc dù After Effects có thể gửi lại thông báo lỗi sau bước này, nhưng sau đó plugin có thể hoạt động bình thường khi bạn thử sử dụng nó trong các dự án của mình.

Red Giant Knoll Unmult v1.0

Red Giant Knoll Unmult v1.0 - Plugin After Effects

Shares:
Download Knoll Unmult v1 Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com