Maxon Red Giant Trapcode Suite 2023 Full Version

18/10/2022
Maxon Red Giant Trapcode Suite 2023 Full Version
23
Views

Red Giant Trapcode Suite 2023 là một plugin mạnh mẽ cho sản xuất hiệu ứng video, mô phỏng hạt, mô hình hóa các hạt và áp dụng các hiệu ứng 3D cho đồ họa chuyển động và VFX. Trong bài viết chia sẽ với các bạn bộ Trapcode Suite miễn phí, kèm theo hướng dẫn cài đặt và kích hoạt!

Maxon Red Giant Trapcode Suite 2023 Full Version

Trapcode mang sức mạnh của hệ thống hạt 3D vào After Effects. Sử dụng bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác hoặc tạo ra những tuyệt tác công nghệ và giao diện người dùng với lưới hạt bất tử, văn bản và dạng 3D. Kết hợp nhiều hệ thống hạt vào một không gian 3D thống nhất và thiết kế bộ phát phát ra bộ phát đầy đủ để tạo ra kết quả trực quan tuyệt đẹp.

Với khả năng tăng tốc GPU, các plugin Trapcode giúp bạn có được kết quả đẹp mắt Trapcode 2023 cung cấp hơn 75 hình ảnh động mới cho các hình dạng và cụm 2D, nâng tổng số hình ảnh hoạt hình lên 345.

  1. Trapcode Form
  2. Trapcode horizonis
  3. Trapcode particular
  4. Trapcode Shine
  5. Trapcode Echospace
  6. Trapcode Echospac
  7. Sound Keys
  8. 3D Stroke
  9. Lux

Maxon Red Giant Trapcode Suite 2023 Full Version bao gồm một công cụ vật lý với các hành vi, lực lượng và kiểm soát môi trường mạnh mẽ. Trapcode Suite mang sức mạnh của hệ thống 3D ngay vào After Effects. Bạn có thể tạo ra các hiệu ứng dễ dàng như: lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác, hoặc tạo ra những tuyệt tác công nghệ

⇒ Hướng dẫn cài đặt | Tutorial install here: Red Giant Complete Pack

[ays_block id=’1′]

Red Giant Trapcode Suite 2023

Maxon Red Giant Trapcode Suite 2023 Full Version[/ays_block]


Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page