Phần Mềm

Reg Organizer 9.21 Full Version – Dọn Dẹp Hệ Thống

Reg Organizer là một phần mềm tiện ích dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Với khả năng tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc độ hoạt động, sửa chữa lỗi và quản lý các tập tin và ứng dụng, Reg Organizer là một công cụ hữu ích cho các người dùng máy tính.

Phần mềm Reg Organizer được thiết kế để giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống của họ bằng cách tìm và sửa chữa các lỗi hệ thống, xóa tập tin không cần thiết và tăng tốc độ hoạt động của máy tính. Với Reg Organizer, người dùng có thể tìm kiếm và sửa chữa các lỗi trên đĩa cứng, khắc phục lỗi đăng ký và loại bỏ các tập tin không cần thiết để giải phóng không gian đĩa cứng.

Reg Organizer 9.21
Reg Organizer 9.21

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Reg Organizer là khả năng quản lý các ứng dụng và tập tin trên hệ thống. Với chức năng quản lý ứng dụng, người dùng có thể xem các ứng dụng đang chạy, kiểm soát các chương trình tự động khởi động và gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết. Ngoài ra, Reg Organizer cũng cho phép người dùng quản lý các tập tin trên hệ thống, bao gồm cả tập tin trùng lặp và các tập tin rác.

Một vài tính năng hay ho:

  1. Bloatware: app mặc định của Windows (một số thằng bloatware rất khó chịu mà anh em không tự gỡ được)
  2. App không cần dùng nữa: nhiều app bị lỗi, anh em muốn gỡ ra cài lại, nhưng quá trình gỡ ra không triệt để, khiến việc cài lại bị lỗi, khi đó anh em cần đến nhưng phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp như Reg Organizer.
  3. Cache: một số phần mềm như Adobe, AutoCAD… tạo các file cache khổng lồ trong quá trình chạy, sau đó các cache này vì lý đó không được dọn dẹp đúng cách (tắt app cưỡng bức, treo máy…) nên chiếm dụng một khoảng ổ cứng rất khổng lồ.
  4. Maximum Cleanup Mode (dọn dẹp kỹ càng) ngoài các chỗ cần dọn dẹp thông thường, nó cho phép xóa hết tất cả các phiên bản System Restore Point, chỉ giữ lại bản cuối cùng. Với người dùng thông thường thì là quá đủ.
  5. Tối ưu hóa quá trình khởi động: thằng nào không quan trọng thì cho nó khởi động chậm, chậm lại hẳn vài phút, như thế bật máy phát là một vài giây sau anh em có máy dùng ngay, không phải đợi.

Reg Organizer 9.21 Full Version - Dọn Dẹp Hệ Thống

Một tính năng khác của Reg Organizer là khả năng sao lưu và khôi phục đăng ký hệ thống. Điều này rất hữu ích khi người dùng muốn cài đặt lại hệ điều hành hoặc chuyển đổi sang một máy tính mới. Với Reg Organizer, người dùng có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục đăng ký hệ thống của mình, bao gồm cả các tùy chọn và cài đặt.

Reg Organizer cũng có tính năng khôi phục file đã xóa. Điều này rất hữu ích khi người dùng vô tình xóa một tập tin quan trọng. Với Reg Organizer, người dùng có thể phục hồi các tập tin đã xóa một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Reg Organizer còn cung cấp một loạt các tính năng tiện ích khác như tạo và quản lý các bản sao lưu, quản lý tiến trình và dịch vụ, và cải thiện hiệu suất hệ thống. Với các tính năng này, Reg Organizer là một công cụ hữu ích không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn cho các nhà quản trị hệ thống và kỹ thuật viên máy tính.

Trong tổng quan, Reg Organizer là một phần mềm tiện ích đa chức năng cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Với khả năng tối ưu hóa hệ thống, sửa chữa lỗi, quản lý tập tin và ứng dụng, và nhiều tính năng tiện ích khác, Reg Organizer là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai muốn tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của mình.

Cho phép chương trình truy cập mạng nếu bạn không thấy cửa sổ “Dọn dẹp hệ thống

Allow the program to access the network if you do not see the System Cleanup Window

Buy Reg Organizer Full Version

Shares:
Download Reg Organizer 9.21 Full Version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com

Comment Here: