Retouch4me Skin Mask – Plugin làm đẹp màu da

31/10/2022
Retouch4me Skin Mask - Plugin làm đẹp màu da
35
Views

Retouch4me Skin Mask Tone Full Version là phần mềm tự động tìm các vùng da trong ảnh, xác định tông màu da trung bình và điều chỉnh tông màu da theo màu đó. Nó sẽ hiệu chỉnh màu da không chỉ làm sáng màu da của khuôn mặt mà còn tất cả các bộ phận tiếp xúc khác của cơ thể như tai, bàn tay, khuỷu tay, v.v. Màu da sẽ trở nên tự nhiên hơn và đồng thời loại bỏ màu đỏ tươi!

Retouch4me Skin Mask Full Version

Plugin làm đẹp màu da và chỉnh sửa màu da

Ngoài ra, Retouch4me 1.0.12 hoạt động như một plugin Adobe Photoshop. Nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc như một trình chỉnh sửa bên ngoài trong Adobe Lightroom và Capture One. Đây là công cụ chọn da bằng một cú nhấp chuột nâng cao. Nó tự động phát hiện da trong ảnh và che đi. Bạn có thể chọn một khuôn mặt hoặc cơ thể có da đầy đủ. Bạn có thể nhấn mạnh nhân vật chính trong ảnh của mình hoặc ngược lại, làm cho ảnh trông thật ấn tượng.

Tính năng Retouch4me Skin Mask

  1. One-click skin selection
  2. Automatically detects skin
  3. Pop-up main subject
  4. Result in one click

♦ Plugin đã được kích hoạt sẵn, hãy sử dụng công cụ chặn tường lửa, để chặn plugin quét bỏ giấy phép của bạn: Firewall Blocker

Retouch4me Skin Mask

[ays_block id=’1′]

Retouch4me Skin Mask - Plugin làm đẹp màu da

Download file here!

[/ays_block]


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page