Tải Revit 2022 Full +【Active 1 Click】Link VIP ✓

Phần Mềm

Tải Revit 2022 Full +【Active 1 Click】Link VIP

Autodesk Revit 2022 Full Version cài đặt và active đơn giản với 1 click chuột, hướng dẫn cài đặt chi tiết và active đơn giản nhất, link tải về Google Drive, có mọi thứ bạn cần để thiết kế các tòa nhà, cấu trúc và các thành phần của chúng ở dạng 3D, được thiết kế để tạo mô hình thông tin tòa nhà (BIM). Autodesk Revit 2022 Full cho phép bạn chú thích các mô hình và tất cả các thành phần của chúng trong các yếu tố thiết kế 2D, chia sẻ và truy cập thông tin tòa nhà một cách dễ dàng.

Revit 2022 Full Version

Autodesk Revit 2022 Final được các kỹ sư kết cấu đạt được nhiều cải tiến tài liệu tương tự trong quy trình làm việc của họ cũng như cải tiến cho các kết nối thép và cải tiến thêm thép cây. Các kỹ sư và nhà chế tạo MEP được hưởng lợi từ nhiều nâng cấp công cụ lịch trình và phân tích hệ thống cơ khí được hưởng lợi nhờ khả năng xem các mô hình phân tích năng lượng ở chế độ xem 3D cùng với các báo cáo tải và định cỡ chi tiết trực tiếp trong Revit.

Autodesk Revit 2022 Full Active cung cấp các giải pháp toàn diện cho toàn bộ nhóm dự án tòa nhà, giúp các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và công ty xây dựng cộng tác, đưa ra quyết định sáng suốt hơn sớm hơn và hoàn thành dự án hiệu quả hơn. Revit 2022 cung cấp các tính năng và cải tiến mới mà người dùng yêu cầu, bao gồm Thông số toàn cầu, cải tiến về lịch trình, v.v.

Hướng dẫn SETUP REVIT 2022

*** Tắt Antivirus để quá trình cài đặt tốt đẹp!

⇒ Hướng dẫn cài đặt và active là, bạn tải cả 2 file cài đặt và keygen về, tiến hành cài đặt bình thường, sau khi cài đặt xong nhớ đóng phần mềm “Không được mở phần mềm sau khi cài đặt“. Bạn vào thư mục Keygen  và mở file “AdskNLM.exe” (run as admin), chờ quá trình active tự động, khi có thông báo như bên dưới là thành công.

Tải Revit 2022 Full +【Active 1 Click】Link VIP

OK! Bây giờ mở phần mềm lên và chọn

Tải Revit 2022 Full +【Active 1 Click】Link VIP

Khi tải file bạn có 2 lựa chọn:
1 – Tải bộ cài Revit 2022 chỉ với 1 file (1link) duy nhất dung lượng khoảng 15G
2 – Tải bộ cài Revit 2022 được chia nhỏ ra 5 phần, để giảm dung lượng upload. Cũng lưu ý khi tải về, bạn để tất cả 5File chung 1 thư mục, rồi giải nén, chép đè luôn.

Tải Revit 2022 Full +【Active 1 Click】Link VIP

VIDEO HƯỚNG DẪN

 

Yêu cầu hệ thống:

  • Phiên bản mới nhất của Windows 10 (chỉ 64-bit)
  • Bộ xử lý 2,5 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM 8GB (khuyến nghị 16GB)
  • VRAM 4GB
  • Màn hình 1280 x 1024.
  • Dung lượng đĩa trống để cài đặt 30 GB
  • NET Framework phiên bản 4.8 trở lên

♦ THEO DÕI FANPAGE FXTUB.COM !


Download Revit 2022 Setup+Keygen