Revo Uninstaller Pro 5 Full Version

26/10/2022
Revo Uninstaller Pro 5 Full Version
15
Views

Revo Uninstaller Pro v5.0.7 là một phần mềm gỡ cài đặt dành cho Windows. Cách xóa ứng dụng trên máy tính, xóa phần mềm,  thì Revo Uninstaller Pro là phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình và xóa mọi tệp Windows và mục registry do trình gỡ cài đặt chương trình hoặc tính năng gỡ cài đặt Windows để lại.

Một chương trình để loại bỏ các ứng dụng không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller có thuật toán quét hệ thống nâng cao trước và sau khi cài đặt và cho phép bạn xóa các tệp, thư mục và khóa đăng ký còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. “Chế độ thợ săn” độc đáo cung cấp các công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để quản lý (gỡ cài đặt, dừng, xóa, hủy tự động chạy) và nhận thông tin về các chương trình đã cài đặt và / hoặc đang chạy. Revo Uninstaller cũng cung cấp thêm 8 tiện ích dọn dẹp hệ thống khác nhau.

Revo Uninstaller Pro

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng công cụ gỡ bỏ chương trình mặc định của Windows không khó, nhưng Revo Uninstaller Pro lại cung cấp một cách hiệu quả hơn để xóa phần mềm không mong muốn khỏi PC của bạn.

Giống như phiên bản miễn phí của chương trình, Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình một cách triệt để, xóa vĩnh viễn các tệp bị ném vào Thùng rác và loại bỏ các tệp rác. Trình gỡ cài đặt cũng tự hào có khả năng tương thích với Windows 10, giám sát phần mềm thời gian thực, hỗ trợ ứng dụng 64-bit đầy đủ và các tính năng khác.

Tính năng Revo Uninstaller Pro:

  • Không cần cài đặt, tải về và dùng ngay.
  • Giao diện tổng quan, hiển thị chi tiết các phần mềm được cài trên hệ thống.
  • Gỡ cài đặt hiệu quả, nhanh chóng và tự động.
  • Nhiều chế độ gỡ cài đặt, quyét File thừa trên hệ thống.

⇒ Hướng dẫn cài đặt, tải file về giải nén, chạy file “INSTALL” (run as admin), phần mềm sẽ tự động cài đặt và kích hoạt bản quyền!

Revo Uninstaller Pro

[ays_block id=’1′]

Revo Uninstaller Pro 5 Full Version

Download file here!

[/ays_block]


Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page