Routenote Youtube Content ID – Chơi ClaimID Tại Routenote

25/06/2022
Routenote Youtube Content ID - Chơi ClaimID Tại Routenote
22
Views

Routenote Youtube Content ID và chơi Claim ID qua net Routenote, chúng tôi đã dành hơn 10 năm để xây dựng một nền tảng mà chúng tôi tự hào về nó giúp các nghệ sĩ có thể dễ dàng nghe nhạc của họ trên toàn thế giới. Được thành lập tại vùng nông thôn yên tĩnh của Cornwall, Vương Quốc Anh vào năm 2007, chúng tôi đã phát triển trở thành nhà phân phối nhạc kỹ thuật số hàng đầu ở toàn Châu Âu.

Nhóm của chúng tôi được xây dựng dựa trên tình yêu dành cho âm nhạc, nhiều người trong số chúng tôi là nhạc sĩ và nhà sáng tạo bên ngoài văn phòng. Chúng tôi biết mọi người muốn gì về âm nhạc của họ và chúng tôi cố gắng hết sức để giúp ước mơ của họ thành hiện thực bằng niềm đam mê và kinh nghiệm của chúng tôi.

Routenote Youtube Content ID Chơi ClaimID Tại Routenote

Chúng tôi coi trọng cả mối quan hệ với các nghệ sĩ của chúng tôi, cũng như cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất có thể để phát hành âm nhạc của họ, hơn bất cứ điều gì khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để hiểu điều gì quan trọng và đảm bảo rằng âm nhạc của họ được phát hành chính xác theo cách họ muốn.

RouteNote là cách đơn giản, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí để tải nhạc trực tuyến trên toàn thế giới ở bất kỳ đâu và theo cách bạn muốn. Nhưng đó không phải là tất cả…

Kiếm tiền trên SoundCloud

Mạng SoundCloud của chúng tôi cho phép các nghệ sĩ và nhãn hiệu được trả tiền cho âm nhạc của họ trên SoundCloud cũng như quản lý và quảng bá nội dung của họ. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo khả năng kiếm tiền ngay khi nhạc của bạn phát trực tiếp trên SoundCloud.

Kiếm tiền Facebook/Instagram

Khi các bản nhạc của bạn lên Facebook Reels, chúng sẽ được thêm vào danh mục để nhạc của bạn có thể được chọn làm nhạc nền cho Câu chuyện trên Instagram trên khắp thế giới.

Kiếm tiền trên YouTube

Bạn có kênh YouTube? Đừng bỏ lỡ việc kiếm tiền từ video của bạn trên nền tảng lớn nhất thế giới. Tìm hiểu cách tham gia Youtube ContentID miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay!

Net Routenote  này đăng ký nhạc hơi khó, duyệt nội dung rất khó, mình cũng gửi nhiều lần, nhưng không được duyệt, vẫn hoàn tiền!

Routenote Youtube Content ID - Chơi ClaimID Tại Routenote

Đăng Ký RouteNote Youtube Content ID tại đây!

RouteNote Register

Các gói đăng ký Free Premium
Giá Miễn Phí 10$ Bài, 20$ EP, 30$ Album
Gia hạn mỗi năm Không 10$
Youtube ContentID (Phí CID)
Thu nhập tiền bản quyền 85% 100%
Thu nhập ContentID 85% 100%
Stores phân phối Xem tại đây!  Xem tại đây!
Bản phát hành mỗi năm Không giới hạn (Nghệ sĩ) Không giới hạn (Nghệ sĩ)
Thời gian phát hành 14 ngày Tùy chỉnh
Nghệ sĩ Không giới hạn Không giới hạn
Tùy chỉnh Tên Label
ISRC & UPC Codes Miễn phí Miễn Phí
Chia tiền với bạn bè
Hoàn Tiền Không Có (Khi đăng ký không thành công)

Routenote Youtube Content ID

Khi bạn phân phối nhạc miễn phí bằng RouteNote, bạn giữ 85% doanh thu được tạo ra từ các lượt phát trên Routenote Youtube Content ID cũng như các đối tác khác của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Music và Spotify và các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok và Instagram.

Phân phối Premium của chúng tôi cho phép bạn giữ 100% thu nhập với một khoản phí nhỏ. Bạn chọn cấp nào tùy thuộc vào bạn – và bạn có thể chuyển hoặc rời đi bất kỳ lúc nào.


Article Categories:
Youtube Content ID


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page