Free Sample Pack KSHMR Full Version | Sounds of KSHMR

26/11/2022
Free Sample Pack KSHMR Full Version | Sounds of KSHMR
107
Views

Download Free Sample Pack KSHMR Full Version – Tải miễn phí KSHMR Sample Pack Vol.1, Sounds of KSHMR Vol.2, Sounds of KSHMR Vol.3, KSHMR Vol 4 Download Free, Splice Sounds of KSHMR tham quan thế giới âm thanh và đi sâu vào sự trở lại được chào đón của KSHMR huyền thoại với Splice – hơn 4000 nhạc cụ thế giới, riser, FX, trống sắc nét và hơn thế nữa đang chờ đợi. Không thể kể câu chuyện về Splice mà không có chương về KSHMR.

Free Sample Pack KSHMR Full Version - Sounds of KSHMR

KSHMR là tập hợp của những phù thủy âm nhạc của thế giới, tại đây họ tạo ra những công cụ âm thanh cực hay và tuyệt vời dành cho các nhạc sĩ, producer trên toàn thế giới, Niles Hollowell-Dhar (KSHMR) đã tải tệp dự án đầu tiên của anh ấy cho ‘Burn’ lên Splice Studio vào năm 2015, ngay sau đó là sự hợp tác với Tiesto của anh ấy ‘Secrets’.

⇒ Download: FL Studio 20.9.2 Free
Kể từ đó, anh ấy đã phát hành Sounds of KSHMR Vol 1 – 2 – 3 & Vol 4 hai trong số những tập phổ biến nhất gói mẫu từng được phát hành trên nền tảng. Ngoài ra, các bài hướng dẫn sản xuất bài học về KSHMR dành riêng cho Splice của anh ấy đã đạt được hơn một triệu lượt xem trên YouTube, download bộ này về ở bên cạnh nhé.

File Download Sample Pack KSHMR gồm:

KSHMR Sample Pack (Sounds of KSHMR Vol 1)

KSHMR Sample Pack (Sounds of KSHMR Vol 2)

KSHMR Sample Pack (Sounds of KSHMR Vol 3)

KSHMR Sample Pack (Sounds of KSHMR Vol 4)

Download Free Sample Pack KSHMR Full Version


Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page