Download Screaming Frog SEO Spider 18 Full Version

27/12/2022
Download Screaming Frog SEO Spider 18 Full Version
108
Views

Screaming Frog SEO Spider 18 Full Version phần mềm thu thập thông tin SEO về bất kỳ trang web cụ thể nào, cũng như tạo nhiều báo cáo và xuất thông tin vào ổ cứng. Screaming Frog là một trong những công cụ SEO hữu hiệu dùng để kiểm tra và tối ưu website, một website có quá nhiều lỗi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng cũng như hiệu quả SEO.

Screaming Frog SEO Spider 18 Full Version

Screaming Frog SEO Spider 18 là một công cụ SEO được cài đặt trên máy tính giúp thu thập các dữ liệu của trang web: hình ảnh, liên kết,…từ góc độ của SEO.Nhìn một cách cơ bản, công cụ này là một tool crawl cào dữ liệu từ các website giúp bạn biết một con “bot” Google sẽ nhìn thấy và cào những dữ liệu gì từ website.

Screaming Frog có thể chạy trên máy tính của các hệ điều hành như: Windows, Mac OS hoặc Linux. Mặc dù đây là một công cụ trả phí những bạn nên cân nhắc sử dụng Screaming Frog để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc Audit website của mình.
Nhưng khi bạn đã tìm đến đây thì nó đã miễn phí Screaming Frog SEO Spider 18 Full Keygen. Screaming Frog SEO Spider cho phép bạn nhanh chóng thu thập thông tin, phân tích và kiểm tra một trang web từ góc độ SEO tại chỗ. Nó đặc biệt tốt cho việc phân tích các trang web vừa và lớn, kiểm tra thủ công các trang mà bạn làm tay sẽ không thể.

Các tính năng của Screaming Frog SEO Spider:

  • Xem các liên kết bên trong và bên ngoài trang web,  lọc và xuất chúng
  • Có thể phân tích một URL được chỉ định và xem danh sách các liên kết bên trong và bên ngoài trong các tab riêng biệt.
  • Screaming Frog SEO Spider có thể được lọc theo HTML, JavaScript, CSS, hình ảnh, PDF, Flash hoặc các tọa độ khác, trong khi có thể xuất chúng sang định dạng CSV, XLS hoặc XLSX.
  • Xem thêm chi tiết và đồ thị, và tạo báo cáo
  • Kiểm tra thời gian phản hồi của nhiều liên kết, xem tiêu đề trang…
  • Có thể sử dụng máy chủ proxy, tạo sơ đồ trang web và lưu nó vào ổ cứng bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng XML.

Screaming Frog SEO Spider là một phần mềm hiệu quả cho những người quan tâm đến việc phân tích trang web của họ từ quan điểm SEO. Giao diện yêu cầu một chút thời gian để làm quen với nó, thời gian phản hồi tốt và chúng tôi không gặp phải bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào.

⇒ Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết: https://gtvseo.com/screaming-frog/

Hướng dẫn Screaming Frog SEO Spider 18 Full


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page