Slate Digital Fresh Air Full version | Tinh chỉnh Vocal

Tạo thêm âm thanh cao cấp mượt mà nhất mà bạn từng nghe, mà không hề có chút gắt. Fresh Air là một bộ xử lý tần số cao năng động, thổi luồng sinh khí mới vào bản phối của bạn chỉ với hai nút bấm. Fresh Air kết hợp xử lý âm thanh nghiêm túc đằng sau một giao diện tuyệt đẹp.

Slate Digital Fresh Air v1.3.8 Full version

Khi mix vocal hoặc setup các project hát live thì Plugin Fresh Air sẽ giúp cho vocal của chúng ta trong, sáng, sắc nét hơn rất nhiều. Đây là một loại Saturation làm biến đổi màu sắc âm thanh, thay đổi tần số gốc.Tuy là một Plugin Free nhưng lại cho chất âm rất hay và sạch.

MIX LIKE A PRO
Hãy thổi sức sống vào âm nhạc của bạn bằng cách thêm sự rõ ràng mà không quá khắc nghiệt giống như những nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng đã làm trong nhiều năm. Dựa trên công nghệ xe exciter cổ điển, Fresh Air bổ sung thêm độ rực rỡ và ánh sáng lung linh để làm nổi bật các đường đua của bạn.

THE CLARITY YOU NEED
Dựa trên các thiết bị kích thích giảm tiếng ồn đã được sửa đổi Dolby-A cổ điển, Fresh Air tăng thêm sự rực rỡ và phấn khích cho đầu cuối của bạn mà không hề có một chút giòn nào. Chúng tôi đã kết hợp một số quy trình song song nâng cao để nâng cao một cách kỳ diệu các bản nhạc riêng lẻ hoặc nâng toàn bộ bản phối của bạn với độ rõ nét tuyệt vời.

ZERO LEARNING CURVE
Và tất cả quá trình xử lý tiên tiến này chỉ tồn tại trong 2 nút điều chỉnh Mid Air và High Air. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy sự khác biệt trong vài giây. Sử dụng Fresh Air trên mọi thứ giọng hát chính, trống, các bản nhạc riêng lẻ hoặc toàn bộ mixbus của bạn. Khi bạn nghe thấy Fresh Air, bạn sẽ không bao giờ nghe thấy chính mình nếu không có nó nữa.

Slate Digital Fresh Air Full

Slate Digital Fresh Air Full version | Tinh chỉnh Vocal

⇒ Bạn có thể tải miễn phí từ trang chủ tại đây: FRESH AIR

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts