Download SolidWorks 2023 Full Version

26/11/2022
Download SolidWorks 2023 Full Version
135
Views

Download SolidWorks 2023 Full Version là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows và có mặt từ năm 1997, và được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp., là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. SolidWorks hiện tại được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với hơn 165,000 công ty trên toàn thế giới.

Download SolidWorks 2023 Full Version

Download SolidWorks 2023 SP0.1 Full Premium miễn phí, một hệ thống thiết kế, phân tích kỹ thuật và chuẩn bị có sự hỗ trợ của máy tính để sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp. Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D QuickMold cho thiết kế khuôn và khuôn dập.

SOLIDWORKS 2023 nổi bật trong số các giải pháp phần mềm thiết kế 3D CAD bởi tính trực quan, phương pháp xây dựng mô hình 3D tham số, nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng. Khả năng tái sử dụng dữ liệu 2D cho phép dễ dàng chuyển đổi từ các bản vẽ, phác thảo 2D thành mô hình hình học 3D. SOLIDWORKS có khả năng dựng mô hình 3D từ ảnh chụp, điều này vô cùng tiện lợi cho các hoạt động sáng tạo, đổi mới, phát triển sản phẩm.
Yêu cầu hệ thống:

  • OS: Windows 10 x64
  • Dung lượng ổ đĩa: 30 GB dung lượng đĩa cứng trở lên.

Download SolidWorks 2023 Full Version


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page