Music Distribution

SoundOn – Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

SoundOn là nền tảng tiếp thị và phân phối âm nhạc được TikTok thành lập vào năm 2021. Nó chủ yếu cung cấp dịch vụ phân phối bài hát và nghệ sĩ. Công cụ này cho phép người dùng tải nhạc trực tiếp lên TikTok để kiếm tiền bản quyền, đồng thời cho phép họ giữ bản quyền âm nhạc của mình.

SoundOn - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

SoundOn giúp nghệ sĩ tìm kiếm người hâm mộ mới thông qua TikTok, các đối tác độc quyền (Resso, CapCut) và trên các nền tảng phát trực tuyến khác thông qua dịch vụ phân phối toàn cầu của chúng tôi. Hiện tại, phân phối với SoundOn hoàn toàn miễn phí, với tất cả các khoản phí giao dịch được miễn giảm bởi nền tảng của chúng tôi.

 1. Thanh toán hàng tháng
 2. Cơ hội để xuất bản danh sách phát trên TikTok và TikTok Music
 3. Truy cập phân tích khán giả với bảng điều khiển tiên tiến
 4. Xem thông kê xu hướng để phát triển cộng đồng của bạn

Với việc không tính phí quản lý, bạn có thể tận hưởng mọi lợi ích mà SoundOn mang lại mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh. Bạn sẽ nhận được thanh toán hàng tháng và có cơ hội được xuất hiện trên các danh sách phát của TikTok và TikTok Music, giúp âm nhạc của bạn lan tỏa và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, SoundOn cung cấp cho bạn các công cụ phân tích khán giả tiên tiến, giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng người nghe và xu hướng phát sóng. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tận tâm từ các chuyên gia trong nhà của chúng tôi về xây dựng thương hiệu và tạo nội dung. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với SoundOn, bạn có thể phân phối âm nhạc của mình không chỉ đến các đối tác trong nhà như TikTok, TikTok Music, CapCut, mà còn đến các nền tảng phát trực tuyến toàn cầu. Bạn có thể phân phối âm nhạc của mình đến hơn 90 nền tảng trên toàn cầu chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các nền tảng phát trực tuyến toàn cầu: Instagram / Facebook, Apple Music, Spotify, Amazon Music, Youtube Music, SoundCloud, Deezer, Tidal, Pandora, Shazam, Tencent, NetEase, iHeartRadio, Napster, Joox, Boomplay Music, KKBox, 7Digital, TIM, Wynk, Qobuz, TouchTunes, Gracenote, YouSee Musik, Anghami, ClaroMusica, JioSaavn, Kuack, AWA, Adaptr, Genie Music, Line Music, Naver Music/ Vibe, Peloton, Trebel.

SoundOn - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

SoundOn sẽ được doanh thu như thế nào?

 1. Bạn sẽ nhận được 100% doanh thu từ Tiktok, Resso (Tiktok Music), Capcut
 2. 90% từ các nền tảng khác
 3. 65% từ việc đồng bộ vào thư viện (phim, quảng cáo…)

SoundOn thanh toán như thế nào?

 1. Minpay 10$
 2. Thanh toán bằng Payoneer
 3. Thanh từ bằng Paypal
 4. Chuyển khoản ngân hàng.

SoundOn - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

SoundOn - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí

SoundOn - Dịch Vụ Phân Phối Âm Nhạc Miễn Phí
Quá trình thanh toán diễn 1 – 3 ngày. Thường thì diễn ra rất nhanh bạn sẽ nhận được tiền.

SoundOn là một nền tảng phân phối âm nhạc đa năng, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận người hâm mộ và xây dựng sự nghiệp âm nhạc của mình trên TikTok, các đối tác độc quyền và các nền tảng phát trực tuyến toàn cầu. Với các tính năng như không tính phí quản lý, thanh toán hàng tháng, cơ hội xuất hiện trên danh sách phát và hỗ trợ tận tâm, SoundOn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và người yêu âm nhạc muốn đưa tác phẩm của mình đến với mọi người trên toàn thế giới.

Đăng Ký SoundOn

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: