Soundtoys Effects Bundle v5 Full version | UltimateFX

17/06/2022
Soundtoys Effects Bundle v5 Full version | UltimateFX
14
Views

Download miễn phí SoundToys UltimateFX bao gồm tất cả 21 plug-in của Soundtoys Effects Bundle v5.0.1.10839 Full version. New Effect Rack, PrimalTap, and Little AlterBoy. Soundtoys 5 rất nhiều hiệu ứng mạnh mẽ, bao gồm tất cả 21 plug-in Soundtoys. Làm bão hòa, nén và làm biến dạng với Decapitator, Radiator và Devil-Loc.

Tái tạo giọng hát với echo và delay với EchoBoy và PrimalTap. Biến đổi giọng hát của bạn với Little AlterBoy. Tạo lại các hiệu ứng cao độ, điệp khúc và mở rộng phòng thu cổ điển với Crystallizer và MicroShift. Đưa điều chế lên cấp độ mới với các hiệu ứng nhịp điệu được đồng bộ hóa theo nhịp của PanMan, Tremolator, FilterFreak và PhaseMistress.

⇒ Xem full danh sách tại đây: All 21 Soundtoys plugin

Và khi bạn đã tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa các hiệu ứng, các điều khiển chung của Rack cho phép bạn coi toàn bộ giá như một trình cắm duy nhất. Khóa các hiệu ứng nhịp điệu theo một nhịp độ duy nhất hoặc để chúng chạy tự do.

Tinh chỉnh mức đầu vào và đầu ra, đồng thời sử dụng điều khiển kết hợp toàn cục để hòa trộn hiệu ứng của bạn với tín hiệu khô. Sau đó, hãy thử nghiệm với tính năng kiểm soát Recycle toàn cầu mới mạnh mẽ. Bằng cách trộn đầu ra của giá đỡ trở lại với đầu vào, bạn có thể tạo âm vang được điều chế của riêng mình, độ trễ vượt trội và các hiệu ứng môi trường độc đáo khác đòi hỏi định tuyến phức tạp để thực hiện trong hầu hết các DAW.

Soundtoys Effects Bundle SoundToys UltimateFX

Soundtoys Effects Bundle | SoundToys UltimateFX

Soundtoys Effects Bundle v5 Full version | UltimateFX

Đây là file đã được Preactivated Full nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng thôi!


Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page