VST Plugins

Download Spectrasonics Trilian + Factory Library

Spectrasonics Trilian Total Bass Module của chúng tôi mang lại nhiều loại Bass khác nhau thành một công cụ ảo với âm thanh tuyệt vời, Trilian đã lâu được công nhận là công cụ ảo bass linh hoạt nhất hiện có và trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cho dù bạn cần những âm thanh sẵn sàng cho sản xuất hoặc thích tỉ mỉ tạo ra âm sắc riêng của mình, Trilian là công cụ bass cuối cùng dành cho những nhà sản xuất nghiêm túc.

Download Spectrasonics Trilian Factory Library

Trilian là phiên bản kế nhiệm của công cụ bass VST Plugins Trilogy của Spectrasonics, đã từng đoạt giải thưởng, mang đến sự kiểm soát sâu hơn trong biểu đạt âm nhạc và khả năng tạo hình âm thanh linh hoạt hơn nhiều. Thư viện 34GB của Trilian gấp 10 lần kích thước của Trilogy và bao gồm tất cả các loại bass mới bao gồm bass cổ điển, điện và synth. Hơn sáu mươi loại bass điện 4, 5, 6 và 8 dây được trình bày với các biến thể kỹ thuật như chơi ngón, chơi gảy, không có phím, đánh đập, đánh bấm và câm.

Spectrasonics Trilian hỗ trợ giao diện đã được thiết kế lại với độ phân giải cao và hỗ trợ màn hình HiDPI, giao diện hiện đại hóa giờ đây dễ sử dụng hơn và có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với không gian làm việc của bạn. Các điều khiển tùy chỉnh được trình bày cho mỗi Patch cho phép bạn vượt xa âm thanh gốc. Giao diện trực quan bao gồm các điều khiển biểu diễn hữu ích và xử lý hiệu ứng sáng tạo chất lượng cao được tạo riêng cho mỗi Patch.

Những điểm độc đáo đã được mô phỏng chi tiết, bao gồm các biểu diễn legato và glide, tiếng ồn cơ khí và âm thanh phát ra sau khi nhả để đưa âm thanh này lên một cấp độ chân thực hoàn toàn mới. Bass Acoustic tuyệt đẹp của Trilian là một trong những công cụ chi tiết nhất mà Spectrasonics đã từng phát hành, với 4 kênh âm thanh và hơn 21.000 mẫu để tạo ra một công cụ duy nhất này! Tất cả những điều này mang lại sự chân thực sâu sắc vào các buổi biểu diễn thực sự đầy cảm hứng.

Spectrasonics Trilian hiện cũng bao gồm một thư viện tuyệt vời với hơn 200 bản patch độc đáo được thiết kế đặc biệt cho người dùng cũng sở hữu Omnisphere 2. Âm thanh bass chi tiết và phong phú của Trilianđã được biến đổi một cách đáng kể bằng cách sử dụng khả năng tổng hợp sâu của Omnisphere. Đây là một bộ sưu tập âm thanh đặc biệt vô cùng đặc sắc dành cho những nhà sản xuất âm nhạc hiện đại.

Download Spectrasonics Trilian + Factory Library

Spectrasonics Trilian Total Bass Module là một công cụ tuyệt vời cho những nhà sản xuất nghiêm túc muốn mang đến âm thanh bass độc đáo và đa dạng trong sản phẩm của mình. Với thư viện âm thanh rộng lớn, giao diện hiện đại và khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, Trilian đã trở thành một tiêu chuẩn trong lĩnh vực âm nhạc. Nếu bạn đam mê âm nhạc và muốn tạo ra những âm thanh bass chất lượng cao, hãy khám phá Trilian Total Bass Module ngay hôm nay.

Hướng dẫn cài đặt VST:

Cài đặt tệp Trilian Software Update.exe.
Sao chép các tệp trong thư mục “VST” vào một số thư mục nhất định:

Trilian.dll – C:\ProgramData\Spectrasonics\plug-ins\64bit
(Thư mục ProgramData mặc định là ẩn trong Windows)

Trilian.vst3 – C:\Program Files\Common Files\VST3

VST2 Plug-In: C:\Program Files\Steinberg\vstplugins
(Tùy thuộc vào DAW bạn đang sử dụng, đường dẫn này có thể khác)

Spectrasonics Trilian

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: