[Squid Game Japan Part 1 & 2] Video Squid Game Nhật Bản Full Video, Trò Chơi Con Mực vẫn chưa hạ nhiệt thì một phiên bản Squid Game Nhật Bản J.A.V  đã ra đời – Video Squidgame 18+ China AV. Mới đây, trên nhiều nền tảng mạng xã hội bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh, video được cho là hậu trường bộ phim “Squid Game: Trò Chơi Con Mực” phiên bản “người lớn” tại Nhật Bản. Hiệu ứng thành công dữ dội của Squid Game đã giúp cho các nhà sáng tạo nội dung “Người lớn” có cảm hứng cho tựa phim Squid Game phiên bản 18+ mới.

⇒ Link tải về và xem full , ở cuối bài viết nhé ⇐
⇒  Video download button below the article ⇐

Squid Game Japan

Thực tế thì chủ đề 18+ luôn là chủ đề HOT và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ và cả những người trưởng thành (Đặt biệt là các anh, các chú, các bác). Điểm khác biệt lớn nhất với phiên bản chính là Squid Game là Squid Game Japan mang tính chất 18+.

Squid Game Nhật Bản
Phân cảnh Búp Bê!

Chính bởi vậy, ngay khi phiên bản vừa tung ra cư dân mạng đã có nhiều những tranh cãi về bản chiếu này. Có lẽ điều này càng làm tăng thêm sự trông đợi và tò mò ở người xem, khi hôm 1/11 Squid Game Japan Full Link đã được đăng tải và ngay sau đó là sự cố sập sever do lượt truy cập quá tải.

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2
Hậu trường bộ phim này!

Trước đó, đã có nhiều người đã chia sẻ hàng loạt clip, mỗi đoạn clip dài từ 10 đến 30s ghi lại hậu trường bộ phim nhạy cảm này. Nội dung phim và cách tham gia các thử thách, mặc đồ giống như trong phim Squid Game.

Đáng Buồn Thay, bên dưới các bài đăng Squid Game 18+ Japan, có rất rất nhiều dân mạng vẫn tiếp tục “xin link”, “tìm link”, và “hỏi link”, bất chấp nguy cơ có thể gặp phải những link độc hại, virus, và mất tài khoản cá nhân. Ngoài ra, việc bấm vào những link “bẩn” không rõ nguồn gốc, có thể khiến bạn gặp rắc rồi về thông tin cá nhân như ngân hàng, ví điện tử…

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2

Bộ phim người lớn dựa theo Trò Chơi Con Mực [Squid Game Japan CHINA Full] vốn dự định sẽ ra mắt vào ngày 29/10 để chào đón Halloween. Tuy nhiên, Squid Game phiên bản 18+ đã bị dời lịch vị nhiều lý do liên quan đến dàn diễn viên phim người lớn trong phim.

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2
Wu Meng Meng nhân vật Búp Bê!
Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2
Misha – cô nàng YouTuber và là nhà sản xuất bộ phim này!
Wu Meng Meng là nhân vật búp bê chính trong phim, xuất thân là một streamer khá thành công, nhưng phải bỏ đi tất cả để “dấn thân” vào ngành công nghiệp phim người lớn chỉ vì món nợ của gia đình. Và được trở thành đồng nghiệp của Yua Mikami.
Misha – Nữ diễn viên trong câu chuyện Squid Game Japan, bên cạnh vai trò diễn viên, đầu tư, sản xuất phim 18+ thì Misha còn là một YouTuber (gần 900K người đăng ký) cực kỳ thành công ở nội dung hậu trường phim “người lớn”
Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2
Người chơi thua cuộc, nằm chờ bị “Thịt”

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2

Squid Game Japan rất giống phim gốc, nhưng sau mỗi trò người thua cuộc trong Squid Game 18+ sẽ phải chịu những “hình phạt” thích đáng.

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2

*** Lưu ý: Nội dung tải về và xem là nội dung người lớn, cần lưu ý trước khi xem. Nội dung yêu cầu trên 18 tuổi.

⇒ Xem Part 3/Part 4 here: Squid Game Japan 3 & 4

Mình sẽ update/cập nhật thường xuyên và liên tục, khi có các bản mới của thể loại Squid Game “Người Lớn”  các bạn nhớ theo bài viết này nhé!

Clicking the download button will have a new ad tab, you turn that tab off, then click again to be able to download and watch the video. Thanks you!

Bấm vào nút tải xuống sẽ có tab quảng cáo mới mở lên, bạn tắt tab đó đi, sau đó bấm lại là có thể tải và xem video. Cảm ơn bạn!

Video Squid Game Japan Full HD Part 1/Part 2

WATCH/DOWNLOAD

DOWNLOAD VIDEO HERE!

Phiên Bản Squid Game Japan Full HD | Link Part 1 & 2
Download here!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của mình!

Fanpage Fxtub

PASSWORD|IDM|ZIP|RAR: fxtub.com ⇐