Squid Game Season 2 – Sugar Honeycombs Part 2

  • 6 months ago
  • 15 Views
  • 0 0

Trong trò chơi Squid Game Season 2 – Sugar Honeycombs Part 2 – (Adult Version) , mỗi người chơi nhận được một hộp thiếc hình tròn có thể mở ra để lộ một tổ ong đường với một trong bốn hình dạng khác nhau được mô phỏng thành: hình tròn, hình tam giác, ngôi sao hoặc chiếc ô. Không được trang bị gì ngoài cây kim, người chơi phải chạm khắc các hình dạng mà không phá vỡ thiết kế của chúng – nếu hình dạng không xuất hiện toàn bộ, người chơi sẽ bị giết. Đơn giản, phải không? Vấn đề duy nhất là: tổ ong đường cực kỳ dễ vỡ và có thể bị vỡ thành nhiều mảnh nếu bạn không cẩn thận. Trong khi hầu hết người chơi sử dụng kim để tạo các vết rạch nhỏ trên các cạnh của mỗi hình dạng (mất mãi mãi), Gi-hun (Lee Jung-jae) nhận ra rằng làm ướt tổ ong đường là cách tốt nhất để không làm vỡ chúng, khi họ làm mềm hơn và việc chạm khắc các hình dạng mà không bị vỡ sẽ dễ dàng hơn.

Squid Game Season 2 - Sugar Honeycombs Part 2

Squid Game Season 2 – Sugar Honeycombs Part 2

 

Squid Game Season 2 – Đây là nội dung người lớn, các bạn lưu ý khi tải về và xem online nhé…. Mình chỉ chia sẽ, chứ không bảo đảm được người dùng ở độ tuổi bao nhiêu. fxtub.com

Bấm vào nút tải xuống sẽ có tab quảng cáo mới mở lên, bạn tắt tab đó đi, sau đó bấm lại là có thể tải và xem video. Cảm ơn bạn!

Clicking the download button will have a new ad tab, you turn that tab off, then click again to be able to download and watch the video. Thanks you!


Comments are closed.