Squid Game Season 2 – Glass Hopscotch Part 3

  • 6 months ago
  • 13 Views
  • 0 0

Squid Game Season 2 – Glass Hopscotch Part 3 – (Adult Version) – Vòng 5 là một biến thể của một trong những trò chơi phổ biến nhất dành cho trẻ em. Trong trò nhảy lò cò ban đầu, bạn nhảy từ hình vuông này sang hình vuông khác, tránh một số trong số chúng trên đường đi và sau đó quay trở lại. Tuy nhiên, trong Squid Game, có nghĩa là không có quay lại. Người chơi phải nhảy qua một cây cầu có hai hình vuông bằng kính cạnh nhau. Trong khi một hình vuông bằng kính được tôi luyện và có thể chứa tối đa hai người chơi cùng một lúc, thì hình vuông bên cạnh nó rất dễ vỡ và bất cứ ai nhảy lên nó sẽ bị chết. Phần “vui vẻ” là tìm ra cái nào trong vòng mười sáu phút hoặc ít hơn. Với trò chơi này, mỗi người chơi không có lợi thế ngang nhau, người chơi đầu tiên không biết trước về bên nào để đi, trong khi người chơi cuối cùng đã thấy 15 người chơi đưa ra quyết định đúng hoặc sai, thực hiện thử thách của họ chỉ đơn giản là vượt qua cầu trong thời gian.

Squid Game Season 2 – Glass Hopscotch Part 3

Squid Game Season 2 – Glass Hopscotch Part 3

 

Squid Game Season 2 – Đây là nội dung người lớn, các bạn lưu ý khi tải về và xem online nhé…. Mình chỉ chia sẽ, chứ không bảo đảm được người dùng ở độ tuổi bao nhiêu. fxtub.com

Bấm vào nút tải xuống sẽ có tab quảng cáo mới mở lên, bạn tắt tab đó đi, sau đó bấm lại là có thể tải và xem video. Cảm ơn bạn!

Clicking the download button will have a new ad tab, you turn that tab off, then click again to be able to download and watch the video. Thanks you!


Comments are closed.