Squid Game Season 2 – Punishment Part 5

  • 6 months ago
  • 15 Views
  • 0 0

Squid Game Season 2 – Punishment Part 5 – (Adult Version) có một trò chơi phổ biến dành cho trẻ em mà theo The Front Man (Lee Byung-hun), là một trong những trò chơi bạo lực nhất mà trẻ em Hàn Quốc từng chơi. Trò chơi được chơi bằng cách vẽ một hình vuông, hình tam giác và hai hình tròn trên mặt đất (các hình giống nhau được thấy trong toàn bộ loạt phim) và có hai đội cố gắng xâm chiếm không gian của nhau. Squid Game Season 2, Phần khó khăn là: bạn không thể chạm vào bất kỳ đường nào và phải nhảy bằng một chân trên hầu hết các khu vực. Tất nhiên, người chơi sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn gục ngã trên đường đi. Hãy xem đoạn video ngắn dưới đây để hình dung rõ hơn một chút.

Squid Game Season 2 – Punishment Part 5

Squid Game Season 2 – Punishment Part 5

 

Squid Game Season 2 – Đây là nội dung người lớn, các bạn lưu ý khi tải về và xem online nhé…. Mình chỉ chia sẽ, chứ không bảo đảm được người dùng ở độ tuổi bao nhiêu. fxtub.com

Bấm vào nút tải xuống sẽ có tab quảng cáo mới mở lên, bạn tắt tab đó đi, sau đó bấm lại là có thể tải và xem video. Cảm ơn bạn!

Clicking the download button will have a new ad tab, you turn that tab off, then click again to be able to download and watch the video. Thanks you!


Comments are closed.