Phần Mềm

Steinberg Nuendo 12 for Windows – Âm thanh kỹ thuật số

Steinberg Nuendo 12 v12.0.30 Full Active Windows [Download Google Driver] là phiên bản mới nhất phát hành tháng 01/2023, là một trong những phần mềm sản xuất âm nhạc, ghi âm và hậu kỳ phim lâu đời nhất, có sức mạnh và thành công nhất thế giới. Với nhiều các công cụ linh hoạt và tiên tiến giúp người dùng có thể sáng tạo tốt nhất, làm việc hiệu quả cũng như đáp ứng mọi yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

Steinberg Nuendo 12 for Windows Âm thanh kỹ thuật số

Nuendo là chương trình nhằm tạo các bản âm thanh kỹ thuật số, phần mềm trình bày cho người dùng toàn bộ phòng thí nghiệm có thể thực hiện chỉnh sửa âm thanh phi tuyến tính. Cung cấp hỗ trợ cho công nghệ VST, Steinberg Nuendo 12 v12.0.30 có thể làm việc đồng thời với bốn màn hình để cải thiện hiệu quả công việc. Tiện ích này phù hợp để sử dụng chuyên nghiệp, thực sự đại diện cho một studio âm thanh ảo.

Nuendo là sự lựa chọn của các chuyên gia trong ngành âm thanh nhập vai, truyền hình, phim ảnh và âm thanh nhập vai trên toàn thế giới. Kể từ khi phát hành lần đầu, Nuendo đã là một công cụ quan trọng trong việc tạo nhạc nền cho nhiều tác phẩm, sản phẩm và cài đặt nổi tiếng. Nuendo 12 bao gồm nhiều tính năng và cải tiến mới để giúp đảm bảo rằng người đối thoại không chỉ được nghe rõ ràng mà các nhà thiết kế âm thanh và studio hậu kỳ có thể làm việc nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất có thể.

Hướng dẫn cài đặt Steinberg Nuendo:

  • 1. Cài đặt Steinberg Library Manager 3.2.20.exe
  • 2. Cài đặt Steinberg Activation Manager 1.3.1.exe
  • 3. Chạy tệp Setup.exe trong thư mục Nuendo 12.0.30 và cài đặt nó
  • 4. Chạy “Activation Manager Unlocker b3.exe” và sau đó khởi động lại PC
Shares:
Steinberg Nuendo 12 Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com