VST Plugins

Download Steinberg VST Live Pro v1.1.41 Full version [FREE]

Download Steinberg VST Live Pro v1.1.41 for Windows là cốt lõi của quá trình sản xuất trực tiếp của bạn, có sẵn cho cả máy tính Windows và macOS, nó cho phép bạn thiết lập mọi khía cạnh về hiệu suất của mình để tạo ra tác động lớn nhất.

Ngoài việc giúp bạn tạo ra một bản sản xuất âm thanh tuyệt vời, bạn có thể bao gồm các bản nhạc cho nhạc cụ, hợp âm, lời bài hát, ánh sáng sân khấu và video, luôn kiểm soát hoàn toàn mọi phần trong quá trình sản xuất của mình. Và với độ tin cậy vững chắc, nó sẽ không làm bạn thất vọng trước người hâm mộ.

Steinberg VST Live Pro v1.1.41 for Windows

Làm cho buổi biểu diễn trực tiếp của bạn dễ dàng hơn với VST Live, hệ thống biểu diễn trực tiếp đỉnh cao. Một giải pháp phần mềm độc đáo, ổn định, nó được thiết kế dành cho các nhạc sĩ muốn tổ chức một buổi biểu diễn tuyệt vời, bao gồm âm thanh, ánh sáng và video, cho dù bạn ở đâu.

VST Live Pro đi kèm với một loạt các nhạc cụ ảo, các tính năng đồng bộ hóa cho âm nhạc, văn bản và biểu tượng hợp âm của bạn hiển thị trên các thiết bị khác, video, nhập Cubase, rãnh MIDI để điều khiển ánh sáng DMX trực tiếp và hơn thế nữa.

Từ luyện tập ở nhà đến luyện tập với ban nhạc của bạn; từ các buổi biểu diễn solo trong quán bar, câu lạc bộ và tại các bữa tiệc nhỏ đến các buổi biểu diễn của ban nhạc và sản phẩm sân khấu lớn, các cơ sở đa dạng của VST Live khiến nó trở thành lựa chọn đúng đắn cho mọi người.

Khi nói đến các buổi biểu diễn trực tiếp, khán giả ngày nay có kỳ vọng rất cao. Ngoài kia là một thế giới cạnh tranh, vì vậy bạn cần thu hút sự chú ý của đám đông bằng cách mang đến một chương trình mà mọi người sẽ ghi nhớ.

Tuy nhiên, trừ khi bạn có một nhóm kỹ thuật, việc mang đến một chương trình trực tiếp tuyệt vời (âm thanh, ánh sáng và video) cũng như một màn trình diễn xuất sắc có thể rất khó. Đây chính là lúc VST Live phát huy tác dụng. Nó không chỉ lo phần sản xuất kỹ thuật để gây ấn tượng với khán giả của bạn, nó còn hỗ trợ cả các nhạc công trên sân khấu.

Cách cài đặt/Tutorial:

  1. Install Steinberg Library Manager 3.2.20.exe
  2. Install Steinberg Activation Manager 1.4.11.exe
  3. Install VST Live Pro 1.1.41
  4. Install Activation Manager Unlocker b4.exe

Buy Steinberg VST Live Pro for Windows

Shares:
Download Steinberg VST Live Pro Full version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: