Studio One 6 Professional Full Version

29/10/2022
Studio One 6 Professional Full Version
207
Views

Studio One 6 Pro for Windows có mọi thứ bạn cần để ghi, sản xuất, trộn, làm chủ và biểu diễn. Studio One 6 giúp tạo nhanh chóng và dễ dàng với Mẫu thông minh mới, quy trình làm việc kéo và thả trực quan, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và các công cụ tích hợp mạnh mẽ. Studio One 6 Professional Full Version tải về miễn phí, cài đặt được hướng dẫn trong bài viết, dễ dàng setup.

Studio One 6 Professional Full Version

Tính năng mới Studio One 6 Professional:

Smart Templates – cung cấp các bộ công cụ cần thiết cho các công việc trong tầm tay, bao gồm ghi âm cơ bản, trộn các gốc, làm chủ một album và thiết lập cho một chương trình trực tiếp. Chơi nhạc cụ hoặc tạo podcast chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng vùng thả thuận tiện để dễ dàng nhập các tệp âm thanh, video và MIDI. Các hướng dẫn tương tác thậm chí còn được bao gồm với các mẫu được chọn.

Customization Editor – cung cấp một cách thuận tiện và dễ dàng để hiển thị hoặc ẩn gần như mọi công cụ và chức năng. Các thay đổi được áp dụng ngay lập tức, vì vậy bạn có thể hiển thị hoặc ẩn bất kỳ tính năng nào nếu cần để tạo quy trình làm việc tập trung, hợp lý cho nhiệm vụ đang thực hiện.

Global Video Track – cung cấp quy trình làm việc video trực quan nhờ chức năng kéo và thả quen thuộc đã làm nên sự nổi tiếng của Studio One. Bạn cần cắt chỉnh sửa nhanh hoặc sắp xếp hợp lý quy trình làm việc podcast của mình? Không vấn đề gì. Các tính năng chỉnh sửa cơ bản cho Bản nhạc video cũng có sẵn

Track Presets – Nâng hiệu quả quy trình làm việc của bạn lên một tầm cao mới! Lưu trữ mọi khía cạnh của một bản nhạc hoặc kênh nhất định để gọi lại ngay lập tức, ngay cả đối với nhiều bản nhạc / kênh đã chọn.

Theo dõi Cài đặt trước lưu trữ các thông số như độ trễ bản nhạc, giãn thời gian, theo hợp âm cũng như các thông số Kênh như âm lượng, chuyển hướng, số lần chèn, gửi bài tập và hơn thế nữa! Track Presets thậm chí có thể được áp dụng cho các kênh hiện có.

⇒ Hướng dẫn cài đặt tương tự như: Studio One 5.4

Studio One 6 Pro Full Version


Article Categories:
DAW Audio · Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page