Submit Music

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối âm nhạc miễn phí đến các nền tảng như Facebook, TikTok, YouTube, Spotify, Apple Music, Deezer, SoundCloud, Tencent và nhiều nền tảng khác. Chúng tôi chỉ thu 10% hoa hồng dựa trên doanh thu bạn kiếm được

Submit Music
Các nền tảng âm nhạc, đều trả tiền cho bạn, khi có người sử dụng hoặc nghe âm nhạc của bạn.

Khi gửi âm nhạc cho chúng tôi, vui lòng xác nhận rằng chúng tôi có toàn quyền phân phối tác phẩm của bạn trên các nền tảng này. Bạn phải cam kết rằng âm nhạc của bạn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác và không sử dụng bất kỳ tư liệu, bài hát hoặc sáng tác nào mà bạn không có quyền sử dụng.

Xin vui lòng không phân phối, chia sẻ hoặc tiếp thị nội dung vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng bạn có đủ quyền để sử dụng và phân phối âm nhạc mà bạn gửi cho chúng tôi.

Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cam kết tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành liên quan đến phân phối âm nhạc và sử dụng dịch vụ. Bạn không được sử dụng dịch vụ để thực hiện bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào, bao gồm phân phối nội dung không hợp pháp, đồi trụy, chính trị, đe dọa hoặc xúc phạm người khác.

Submit Music

Chúng tôi có quyền gỡ bỏ âm nhạc mà không cần thông báo trước, nếu vi phạm các quy định nêu trên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email [email protected].

Đây là hỗ trợ miễn phí, nên xin vui lòng không gửi nhạc vi phạm bản quyền, nhạc tải từ trên mạng rồi chuyển đổi sang WAV/Flac để gửi. Việc này thực sự gây phiền toái khi mỗi ngày tôi nhận vô số thư rác từ các bạn. Điều này ảnh hưởng đến những người thực sự cần phân phối số lượng ít, như 1-2 bài hát cá nhân. Trên website của tôi có chia sẻ nhiều Dịch Vụ Phân Phối Nhạc (NET), bạn có thể tự mua gói, gửi nhạc và phân phối. Ở đây, tôi chỉ hỗ trợ miễn phí, không kinh doanh mua bán gì cả, nên xin đừng làm phiền nhau quá. Ngoài ra, chúng tôi không hỗ trợ các bài nhạc Remix, Cover, Remake,… tất cả đều yêu cầu giấy phép hợp lệ.

Submit Music
Các bài hát đều được kiểm tra trước khi gửi!

Sau khi bạn gửi nhạc, không phải tất cả đều được phê duyệt và phân phối ngay. Bên Music Distribution sẽ kiểm duyệt thêm một lần nữa trước khi gửi đến các cửa hàng như Facebook, TikTok, YouTube, Spotify, Apple Music, Deezer, SoundCloud, Tencent và nhiều nền tảng khác.

Hỗ trợ Phân Phối Âm Nhạc Đến Facebook, Tiktok và Youtube

Submit Music
Ví dụ phân phối.

Comment Here: