VST Plugins

Download Sugar Bytes Factory Full Version

Sugar Bytes Factory đã mang đến cho cộng đồng âm nhạc một công cụ mạnh mẽ để tạo ra âm thanh phức tạp và tự nhiên VST Plugins Factory. Được thiết kế dựa trên hình thức Modular Synthesizer, nó cho phép bạn lựa chọn từ những phương pháp tổng hợp đặc biệt nhất, để bạn bị quyến rũ bởi ma trận và biến đổi âm thanh của bạn theo những biến thể không thể tưởng. Bốn bộ điều khiển trình tự đang điều khiển mọi thứ từ phía sau màn đêm. Factory là một cỗ máy âm thanh đa âm sắc.

Một công cụ Modular Synthesizer cho âm thanh phức tạp và tự nhiên, hãy lựa chọn từ những phương pháp tổng hợp đặc biệt nhất, để mình bị quyến rũ bởi ma trận và biến đổi giữa những biến thể không tưởng của âm thanh.

Sugar Bytes Factory có 2 bộ dao động là nguồn tài nguyên âm sắc và mỗi chế độ khác nhau trong 10 chế độ của chúng là một nhạc cụ độc lập. Ngoài các bộ dao động không tạo hiệu ứng đuôi và dao động fractal, chúng tôi đã thực sự xử lý wavetable, waveguide và FM. Chúng tôi cũng đã nâng cao công cụ biến đổi phức tạp của Cyclop và biến nó thành đa âm: Đưa mẫu âm thanh của bạn vào các bộ dao động!

Sugar Bytes Factory

Các tính năng chính Sugar Bytes Factory:

  • Poly Synth với Mod-Matrix và Sequencers
  • 2×10 Động cơ Oscillator
  • Sub-Oscillator với Ringmodulation
  • Máy tạo tiếng ồn với 5 màu sắc
  • Morph Fader, 2 trạng thái & Copy/Paste
  • Mô-đun Sample & Hold
  • Tổ hợp âm thanh 8 giọng VA-Sync, Wavetable, Waveguide & Fractal

Factory mở ra những con đường mới cho thiết kế âm thanh sáng tạo, vì vậy nó không chỉ đơn giản là một công cụ khác, âm thanh tự tạo và bền bỉ trở thành trò chơi dễ dàng, cũng như bass trực tiếp đến nhịp điệu.

Hai bộ dao động là khoáng chất âm sắc và mỗi chế độ khác nhau trong 10 chế độ của chúng là một công cụ âm nhạc riêng biệt, ngoài các bộ dao động không gây nhiễu VA-Sync và fractal, chúng tôi thực sự đã giải quyết vấn đề về wavetable, waveguide và FM. Chúng tôi cũng đã nâng cấp công cụ phức tạp Transformer của Cyclop và biến nó thành đa âm: Hãy cung cấp các mẫu âm thanh của bạn cho các bộ dao động!

Download Sugar Bytes Factory Full Version

Sugar Bytes Factory mở ra những con đường mới cho thiết kế âm thanh sáng tạo – nó không chỉ đơn giản là một công cụ âm nhạc khác, âm thanh tự sinh và bền bỉ trở thành điều dễ dàng, cũng như âm bass trực tiếp đến nhịp điệu. LFOs chỉ chạy một lần, sequencers song phương, Sample Hold đưa nó lên đỉnh cao. Không nên liệt kê tất cả mọi thứ ở đây, nhưng bất kỳ thứ gì bạn cần cho âm thanh của bạn sẽ có mặt và đúng nơi nó thuộc về.

VST Plugins Factory của Sugar Byte mang đến cho bạn khả năng tạo ra âm thanh phong phú và độc đáo, từ những bộ dao động đa dạng và tích hợp các công cụ và hiệu ứng độc đáo. Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hay chỉ đơn giản là một người yêu âm nhạc, hãy trải nghiệm sức mạnh của Liquid Modular với VST Plugins Factory của Sugar Byte ngay hôm nay!

Sugar Bytes Factory

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: