Tải Video Tiktok Hàng Loạt | 4K Tokkit Download Videos Full

22/07/2022
Tải Video Tiktok Hàng Loạt | 4K Tokkit Download Videos Full
290
Views

Bạn đang tìm kiếm Tool tải video Tiktok hàng loạt, tải video Tiktok không logo hàng loạt thì đây là một bài viết hướng dẫn các bạn cách để tải về các video trên Tiktok hàng loạt, từ kênh tiktok, từ hashtag, từ một bài nhạc sử dụng.

Tải Video Tiktok Hàng Loạt

TikTok đang là mạng xã hội video đang cực hot nơi mọi người có thể chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc hay phong cách hài hước. TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo bằng nhiều công cụ hỗ trợ, không chỉ là nguồn giải trí mà còn là nơi khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ, tạo nguồn thu nhập đáng kể.

Nhưng nhiều bạn muốn tải các video Tiktok, hoặc muốn tải về rất nhiều video, hoặc đơn giản hơn bạn muốn lưu lại các video của mình.

Làm thế nào để tải video Tiktok hàng loạt, 4K Tokkit là phần mềm tải video TikTok hàng loạt. Tải xuống các thử thách TikTok, chú thích, toàn bộ tài khoản, thẻ bắt đầu bằng #, các video liên quan đến bài hát và video đơn lẻ với chất lượng cao.

  • Tải xuống video tất cả bằng hashtag trên TikTok
  • Tải xuống video tất cả video của một kênh TikTok
  • Công cụ sao lưu tài khoản TikTok của bạn
  • Tự động tải xuống các clip TikTok mới
  • Tải xuống video TikTok Video theo ngày, khoảng thời gian
  • Lưu phụ đề video TikTok
  • Lưu ý 4K Tokkit chưa có tính năng xóa Logo nhé (Sắp tới sẽ bổ sung)

♦ Lưu từng clip TikTok (Sắp có)
Nhập liên kết đến video TikTok và tải video đó xuống máy tính của bạn dưới dạng một tệp duy nhất.

♦ Thay đổi vị trí TikTok của bạn (Sắp có)
Duyệt và tải xuống các video TikTok phổ biến ở các khu vực địa lý khác. Chuyển sang quốc gia khác bằng thiết lập proxy tích hợp.

4K Tokkit Download – Tải Video Tiktok Hàng Loạt

Download fxtubcom1/ Tải phần mềm 4K Tokkit
2/ Cài đặt
3/ Giải nén file Active
4/ Copy file active vào thư mục cài đặt của 4k Tokkit
5/ Mở file Patch (Run as admin) -> bấm Patch.
6/ Thành công

⇒ Xem hướng dẫn cách cài đặt tương tự như 4K Stogram Professional ( Phần mềm download nội dung trên Instagram)

Mình xin chia sẻ cho anh em các web tải video miễn phí mà không dính logo hay ID trên cả Tik Tok Trung Quốc (Douyin) hoặc Tik Tok Việt Nam đều được. Nhược điểm khi sử dụng các website này là chỉ download từng video riêng lẻ, nên bạn chỉ cần sao chép liên kết, và dán vào ô nhập link bấm download thôi. Snaptik áp dụng cả trên PC và Máy tính, nên bạn sử dụng rất tốt nhé.

SNAPTIK DOWNLOAD

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android thì có thể sử dụng TikTok MOD, các phiên bản mod thường được sửa lại loại bỏ quảng cáo, và có thể tải video về trực tiếp không có logo Tiktok. Với bản mod mình chia sẽ ở đây, bạn có thể tải về, cài đặt, và đăng nhập tài khoản (hoặc không). Bây giờ thì bạn có thể dùng Tiktok mod này để lướt, xem video giải trí, thích cái nào, thì tải cái đó thôi nó không có Logo đâu..

TIKTOK MOD

Tải video Tiktok hàng loạt, Vừa lướt Tik Tok, xem video, và tải ngay video mình thích, mà không cần copy liên kết, hay sử dụng phần mềm bên thứ ba, có vẻ thích hơn nhỉ….


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page