TDR Nova GE V2.1.5 - VST Plug-ins [WIN-MAC] ✓

VST Plugins

TDR Nova GE v2.1.5 – VST Plug-ins [WIN-MAC]

TDR Nova GE v2.1.5  bao gồm tổng cộng sáu dải EQ động, mỗi dải có xử lý động lực học độc lập, từ nén xuống dưới nén lên, mở rộng lên, mở rộng lên đến mở rộng xuống (bao gồm cả gating).

TDR Nova GE v2.1.5 - VST Plug-ins

Có thể là một tổng thể thiếu mật độ, trống bus yêu cầu độ sắc nét hơn, hoặc một vấn đề sibilance trong bài hát hoàn hảo của bạn: NOVA có một câu trả lời thanh lịch. Màn hình kéo và thả WYSIWYG thân thiện với người dùng kết hợp với giao diện “núm xoay” cổ điển giúp truy cập nhanh và mượt mà vào các thông số khác nhau thúc đẩy quá trình xử lý tín hiệu mạnh mẽ của NOVA.

Các chức năng chỉnh âm lượng bằng nhau được xây dựng giúp tìm ra cài đặt tối ưu mà không bị phân tâm bởi sự khác biệt về âm lượng. Một tập hợp phong phú các “Hành động thông minh” tự động tạo ra các điểm khởi đầu hợp lý theo đầu vào; và hơn nữa cho phép so khớp phổ và động lực của hai bài hát khác nhau, xấp xỉ phân phối nhiễu màu hồng, hoặc tự động tìm và điều chỉnh các hiện tượng cộng hưởng quá mức trong bản ghi âm.

Use-cases:

  • Parametric equalization
  • Dynamic equalization
  • Frequency selective compression/expansion
  • Multiband compression/expansion
  • Wideband compression/expansion

VST TDR Nova GE v2.1.5 bao gồm tổng cộng sáu dải EQ động, mỗi dải đều có bộ lọc cấp cao và bộ xử lý động lực học độc lập có thể hoạt động trong các cấu hình được liên kết, phân chia hoặc nhiều cấu hình khác.

Dowload TDR Nova GE v2.1.5 Full

TDR Nova GE v2.1.5 - VST Plug-ins [WIN-MAC]