TeraCopy Pro 3.6 Full – Tăng tốc Copy dữ liệu

TeraCopy Pro 3.6.0.4 Full – Tăng tốc Copy dữ liệu được thiết kế để sao chép và di chuyển file dung lượng lớn ở tốc độ tối đa có thể. Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của quá trình chuyển file để người dùng có thể nhìn thấy. TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của chúng. TeraCopy cũng cung cấp nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. TeraCopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.

TeraCopy Pro

TeraCopy Pro là một chương trình thú vị để di chuyển và sao chép các tập tin. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể làm việc với một lượng lớn thông tin mà không sợ rằng một lúc nào đó hệ thống sẽ ngừng sao chép tệp có vấn đề; trong trường hợp này, chương trình sẽ đơn giản bỏ qua và ghi nó vào nhật ký. Một trong những chức năng chính của TeraCopy là kiểm tra tệp sau khi sao chép, điều này rất quan trọng khi làm việc với dữ liệu quan trọng hoặc trên đĩa cứng bị lỗi. Ngoài ra, chương trình có thể lưu lịch sử sao chép, tích hợp vào các trình quản lý tệp phổ biến (Total Commander, Directory Opus), làm việc với các tệp .svf / .md5, sao chép các tệp bị khóa và xóa vĩnh viễn những tệp không cần thiết.

TeraCopy Pro có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển các tập tin nhanh hơn và an toàn hơn. Có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. TeraCopy bỏ qua các tệp xấu trong quá trình sao chép và thậm chí hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. TeraCopy sẽ tính toán tổng kiểm tra CRC của tệp ngay lập tức để tăng tốc độ so sánh tệp nguồn và tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường. Sao chép hoặc di chuyển tệp bằng cách kéo nút chuột trái hoặc các lệnh ‘Sao chép’ và ‘Dán’.

TeraCopy Pro 3.6 Full – Tăng tốc Copy dữ liệu

TeraCopy Pro 3.6 Full – Tăng tốc Copy dữ liệu

Phiên bản 3.6

– Loại trừ các tệp hoặc thư mục cụ thể.
– Cảnh báo về giới hạn kích thước tệp FAT32 4GB.
– Xử lý điểm reparse một cách chính xác.
– Xử lý đường dẫn dài (hơn 255 ký tự) một cách chính xác.
– Cảnh báo khi Explorer đi qua đường cắt xén đến TeraCopy.
– Menu ngữ cảnh cho các mục menu có đường dẫn dài.
– Kiểm tra không gian trống trong nền.
– Một số bản sửa lỗi giao diện người dùng.

TeraCopy Pro

Download & Cài Đặt

*** Đây là bản cài đặt đã được active sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay. Việc cài đặt cũng khá đơn giản nhanh gọn với vài thao tác NEXT.

TeraCopy Pro 3.6 Full – Tăng tốc Copy dữ liệu

Share

Gợi ý cho bạn!...