Thủ Thuật

Thay Đổi Icon Windows 10 – Bộ Icon Insider Preview 21343

Tại bài viết này bạn có thể tải xuống gói các biểu tượng mới từ Windows 10 Build 21343. Và áp dụng chúng trong các phiên bản Windows cũ hơn. Đây là gói icon mới nhất trong phiên bản sắp tới Insider Preview 21343.

Thay Đổi Icon Windows 10

Microsoft sẽ cập nhật các biểu tượng Windows cổ điển trong phiên bản 21H2, sắp ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Nhiều ứng dụng Store tích hợp sẵn đã có các biểu tượng đầy màu sắc mới và bây giờ là lúc dành cho File Explorer và Shell.

Thay Đổi Icon Windows 10 – Một cách đơn giản hơn mà bạn đọc có thể có được các icon mới cho giao diện Windows đó chính là tham gia vào chương trình Windows Insider program và đăng ký Dev Channel, tại đây bạn sẽ được dùng các bản Thử Nghiệm thường xuyên, và điều này không được khuyến khích với cá nhân người dùng bình thường vì các lỗi bảo mật.

Tuy nhiên trong bài viết này sẽ cho bạn tải về miễn phí bộ icon mới nhất này. Và việc sử dụng rất đơn giản bạn chỉ việc thay đổi cho từng thư mục.

• Thay Đổi Icon Windows 10

B1: Tải về và giải nén file bằng Winrar.

| New Icons Windows 10 Build 21343

B2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mà bạn cần thay đổi

 Thay Đổi Icon Windows 10


B3: Chọn Properties > Change icon > Tìm đường dẫn đến vị trị bộ icon bạn vừa tải về và chọn Icon mong muốn.

*** Lưu ý:  không phải tất cả các ứng dụng và thư mục đều có thể thay đổi icon này, nhưng bạn có thể thử với các shortcut. Bạn cũng có thể trải nghiệm nó.

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: