Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Full Tiền) | My Hotpot Story ✓

Game

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Full Tiền) | My Hotpot Story

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK v1.4.5, Unlimited Money, Diamonds (Vô Hạn Tiền), Không giới hạn Kim Cương, Max Năng lượng, Xu không giới hạn, My Hotpot Story Unlimited Money and diamond, My Hotpot Story unlimited diamond, các bạn chỉ cần tải về bản Mod v1.4.5 bên dưới về điện thoại và tiến hành cài đặt bình thường, sau khi cài đặt xong rồi thì chơi game thôi!

Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc mod là phiên bản giúp bạn biến thành người giàu trong game Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc mà không cần phải cày cuốc quá nhiều, MOD kim cương không giới hạn, MOD vô hạn tiền, MOD nhận thưởng mà không hẳn phải coi quảng cáo.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Full Tiền)

My Hotpot Story MOD Unlimited Money, Diamonds

Game My Hotpot Story (Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc) là một câu chuyện mô phỏng một cửa hàng lẩu dưới sự điều hành của một đầu bếp hạng sang chính là bạn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn nóng hổi bên gia đình vào mùa đông giá lạnh, nếu bạn nghĩ rằng làm chủ một nhà hàng đông khách chỉ việc ngồi nhà thu tiền, thì bạn đã sai lầm to.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một trò chơi quản lý nhà hàng mô phỏng, trong công việc này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng, v.v

Ở quán lẩu của Game My Hotpot Story, người chơi cần làm mọi công việc có thể làm được. Tạo ra những công thức nước lẩu mới, tạo lịch đi chợ mua sắm thực phẩm, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ,… Bối cảnh cửa hàng lấy phong cách quen thuộc pha chút cổ trang và hiện đại. Những cánh cửa mang đậm phong cách Trung Hoa, nơi nổi tiếng với món lẩu Trùng Khánh.

Download Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Link tải bản game gốc không MOD (No MOD):

Google Play: Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (Android)

App Store: Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (iOS)


Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Full Tiền

   
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments